"เฉลิม"ตั้งข้อสังเกต เหตุยิงครูนราฯ อาจไม่ใช่ฝีมือผู้ก่อเหตุรุนแรง

"เฉลิม"ตั้งข้อสังเกต เหตุยิงครูนราฯ อาจไม่ใช่ฝีมือผู้ก่อเหตุรุนแรง

"เฉลิม"ตั้งข้อสังเกต เหตุยิงครูนราฯ อาจไม่ใช่ฝีมือผู้ก่อเหตุรุนแรง

รูปข่าว : "เฉลิม"ตั้งข้อสังเกต เหตุยิงครูนราฯ อาจไม่ใช่ฝีมือผู้ก่อเหตุรุนแรง

"เฉลิม" ตั้งข้อสังเกต เหตุยิงครูนราฯ อาจไม่ใช่ฝีมือผู้ก่อเหตุรุนแรง เตรียมระดม ส.ส.อีสานลงพื้นที่ช่วย "พงศพัศ" หาเสียง

วันนี้ (25 ม.ค.) ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีเหตุสังหาร นายชลธี เจริญชล อายุ 51 ปี ครูโรงเรียนบ้านตันหยง อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส จนเสียชีวิต ว่าตนเองได้ตั้งข้อสังเกตว่ากรณีดังกล่าว อาจมิใช่การก่อเหตุของผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เนื่องจากได้รับรายงานและมีข้อสังเกตถึง อาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ ตัวบุคคลที่ทำ ความขัดแย้งภายใน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้
 
ทั้งนี้ ยังได้เตรียมเชิญ พล.ท.ภราดร พัฒนถาบุตร เลขาธิการสภาความมั่นคง หรือ สมช. ในการหารือเพื่อนำตำรวจตระเวนชายแดน หรือ ตชด.เข้าช่วยสอนและประจำการในโรงเรียนต่างๆ และหารือในการปรับแก้ พระราชบัญญัติความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ในมาตรา 21 เพื่อดึงแนวร่วมที่กลับใจให้เข้ามามอบตัวกับภาครัฐซึ่งยังมีปัญหาอยู่
 
รองนายกรัฐมนตรี ยังกล่าวว่าถึงการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร โดยระบุว่า ในช่วง 2 สัปดาห์สุดท้ายของการหาเสียงได้เตรียมประสาน ส.ส.พรรคที่อยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้ช่วยลงพื้นที่หาเสียงเพื่อช่วยดึงคะแนนเสียงของประชาชนซึ่งมีพื้นเพอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและมีญาติอยู่ในกรุงเทพ ในการช่วยสนับสนุน พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้สมัครผูุ้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และในช่วงเย็นวันนี้(25 ม.ค.)ก็พร้อมช่วยขึ้นเวทีปราศรัย บริเวณวงเวียนใหญ่เพื่อช่วยหาเสียงด้วย 


กลับขึ้นด้านบน