ตำรวจตรวจสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ป้องกันการพกอาวุธ

ตำรวจตรวจสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ป้องกันการพกอาวุธ

ตำรวจตรวจสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ป้องกันการพกอาวุธ

รูปข่าว : ตำรวจตรวจสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ป้องกันการพกอาวุธ

ตำรวจตรวจสถานบันเทิงย่านทองหล่อ ป้องกันการพกอาวุธ ตำรวจคุมเข้มตรวจค้นอาวุธตามสถานบันเทิงในย่านซอยทองหล่อ เบื้องต้นไม่พบการพกพาอาวุธ แต่ก็จับนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ฐานมียาเสพติดไว้ในครอบครองได้ 1 คน

ตำรวจสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมกับตำรวจนครบาลทองหล่อ ปิดล้อมตรวจรถยนต์ ที่นักเที่ยวขับออกลานจอดรถของศูนย์รวมสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในทองหล่อซอย 10

พลตำรวจตรีมานิตย์ วงศ์สมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า จากตรวจค้น พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวสิงคโปร์ 1 คน มียาเสพติดไว้ในครอบครอง ซึ่งคาดว่านำมาเพื่อเสพขณะเที่ยวในสถานบันเทิง

ส่วนสาเหตุหนึ่งของการตรวจค้น  เพราะดาราคนหนึ่งได้ก่อเหตุยิงเพื่อนเสียชีวิตในย่านนี้เมื่อหลายวันก่อน ซึ่งในการตรวจค้นครั้วนี้เน้นการป้องปรามเรื่องการพกพาอาวุธในที่สาธารณะ เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรม

นอกจากท้องที่ สน.ทองหล่อแล้ว ได้ระดมกำลังทุกกองบังคับการ ลงตรวจค้นสถานบันเทิงในความรับผิดชอบของแต่ละพื้นที่ เพื่อสุ่มตรวจสถานบันเทิงที่มีลักษณะเข้าข่ายว่าอาจจะมีการพกพาอาวุธปืนเข้าไปในสถานบันเทิงหรือที่สาธารณะ เช่น กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้ตรวจค้นทีอาร์ซีเอด้วย

 


กลับขึ้นด้านบน