ผู้หญิงของ ไทเกอร์ วูดส์

ผู้หญิงของ ไทเกอร์ วูดส์

ผู้หญิงของ ไทเกอร์ วูดส์

รูปข่าว : ผู้หญิงของ ไทเกอร์ วูดส์

ผู้หญิงของ ไทเกอร์ วูดส์ กว่าจะเริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งไทเกอร์ วูดส์ ประสบกับมรสุมมามากมาย หลายคนจะมองว่าผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ไทเกอร์ผลงานแย่ลง แต่มีผู้หญิงอยู่หนึ่งคนที่ทำไทเกอร์เอาชนะทุกอย่างได้ นั่นคือคุณแม่ชาวไทยของเขานั่นเอง

ย้อนกลับไปในช่วงที่ไทเกอร์ วูดส์เกิดมรสุมในชีวิตทั้งอาการบาดเจ็บ และปัญหาครอบครัวอย่างหนัก หลังถูกแฉว่ามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงนับไม่ถ้วน จนต้องหย่าร้างกับภรรยา ในปี 2010 แถมฟอร์มยังตกไม่สามารถคว้าแชมป์ใดๆ ได้เลยแน่นอนว่า พญาเสือไทเกอร์ ถูกตราหน้าต่างๆนานาว่าเสียคนและกลายเป็นแมวเชื่องๆไร้เขี้ยวเล็บก็เพราะผู้หญิง

ท่ามกลางข่าวฉาวของไทเกอร์ที่เกิดจากหญิงสาวมากมายก็มีผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่ช่วยเตือนสติและดึงเค้าขึ้นมาจากความสับสนนั่นก็คือคุณแม่กุลธิดา วูดส์ ที่ช่วยแนะวิถีแห่งพระพุทธศาสนาให้เขารับมือกับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ ถ้ายังจำกันได้คุณแม่กุลธิดา คือเบื้องหลังสำคัญในการแถลงข่าวยอมรับผิดกับการนอกใจภรรยาของไทเกอร์เมื่อ 3 ปีก่อน หลังการแถลงข่าวครั้งนั้นสองแม่ลูกสวมกอดให้กำลังใจกันอย่างน่าประทับใจ โดยคุณแม่ชาวไทยบอกว่าพุทธศาสนาจะทำให้ไทเกอร์กลับมาแข็งแกร่ง และเป็นคนดีกว่าเดิม

ดูเหมือนว่าความตั้งใจของคุณแม่กับไทเกอร์จะเริ่มเห็นผลเมื่อปีที่แล้วไทเกอร์คว้าแชมป์ได้ 3 รายการ หลังจากตลอดปี 2010 จนถึงเดือนตุลาคมปี 2011 ไทเกอร์ไม่สามารถคว้าเเชมป์ได้เลย และกับปีนี้การคว้าแชมป์พีจีเอทัวร์ "ฟาร์เมอร์ส อินซัวแรนซ์ โอเพน 2013"ก็ถือเป็นเค้าลางที่ดีของความมุ่งมั่น

ล่าสุด แท็บลอยด์ชื่อดังของสหรัฐฯรายงานว่า เจ้าตัวกำลังตามง้อ เอลิน นอร์เดเกรนอดีตภรรยาชาวสวีดิช ถึงขั้นเสนอสัญญาก่อนสมรสให้กับเธอเป็นจำนวนถึง200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 6,000 ล้านบาท เลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน กลับมีกระแสข่าวว่าไทเกอร์ วู้ดส์ ได้ออกเดทกับลินซีย์ วอนน์ นักสกีเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว และแชมป์โลกสกีชาวอเมริกันวัย28 ปีที่เพิ่งเลิกกับสามีนักสกีไปหมาดๆ

 


กลับขึ้นด้านบน