จ.แพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียน-นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34

จ.แพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียน-นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34

จ.แพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียน-นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34

รูปข่าว : จ.แพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียน-นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34

จ.แพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียน-นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34 จังหวัดแพร่จัดพิธีเปิดกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34 อย่างเรียบง่าย แต่ก็ประทับใจผู้มาเยือนเป็นอย่างดี

ที่สนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดแพร่ค่อนคึกคัก ชาวเมืองแพร่ เดินทางมาร่วมพิธีเปิดกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 34 ซึ่งเป็นงานใหญ่ระดับประเทศเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี ก่อนหน้านี้ จ.แพร่ เคยเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติเมื่อปี 2544 งานนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนในจังหวัด

สำหรับการแสดงแพร่นำเสนอเรื่องราวความเป็นมาของดินแดนเมืองแพร่ผ่านการแสดง 5 ชุด โดยนักแสดงได้นำเยาวชนจากอำเภอต่างๆมาร่วมกันสร้างความประทับใจให้กับแฟนกีฬาที่เดินทางมาชมพิธีเปิดพิธีเปิดครั้งนี้จัดทำแบบเรียบง่ายเน้นทีมงานคนในจังหวัด แม้จะได้ยิ่งใหญ่แต่ก็สร้างประทับใจนักกีฬาทั้งเรื่องของบรรยากาศและมิตรภาพของเจ้าภาพ ด้านเจ้าภาพก็มั่นใจว่าผู้มาเยือนจะรู้สึกดีตลอดการแข่งขันอย่างแน่นอน

กีฬ่านักเรียนนักศึกษาแห่งชาติเมืองแพร่เกมส์ จะแข่งขันกันถึง 5 ก.พ. นี้ โดยบางชนิดกีฬามีเยาวชนทีมชาติเข้าร่วมการแข่งขัน เนื่องจากนี้ทางเจ้าภาพยังจัดกิจกรรมนอกสนามให้กับนักกีฬาจากจังหวัดต่างๆมากมาย


กลับขึ้นด้านบน