ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเปิดเกินเวลาย่าน ถ.พระอาทิตย์

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเปิดเกินเวลาย่าน ถ.พระอาทิตย์

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเปิดเกินเวลาย่าน ถ.พระอาทิตย์

รูปข่าว : ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเปิดเกินเวลาย่าน ถ.พระอาทิตย์

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเปิดเกินเวลาย่าน ถ.พระอาทิตย์ ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงถนนพระอาทิตย์ที่เปิดเกินเวลา และไม่มีใบอนุญาต หลังได้รับการร้องเรียนผ่าน ตู้ปณ. 191 และข้อความสายด่วน เป็นจำนวนมาก ขณะที่สถานบริการส่วนใหญ่ทราบข่าวล่วงหน้า ทำให้ตรวจพบสถานบริการที่เปิดเกินเวลาเพียง 2 ร้าน

ตำรวจปราบปรามจราจลนำกำลังกว่า 50 นาย ลงพื้นที่ 8 จุด ในพื้นที่ถนนข้าวสาร และถนนพระอาทิตย์หลังได้รับการร้องเรียนว่าถนนพระอาทิตย์มีสถานบันเทิงหลายร้านเปิดเกินเวลา ใช้ถนนเป็นที่ตั้งร้าน และเปิดเพลงเสียงดัง เมื่อตรวจสอบพบร้านที่ยังเปิดให้บริการในเวลาหลังเที่ยงคืนอยู่เพียง 2 แห่ง คือร้านบ้านบัวสอาด และร้านกลาสที่ยังคงมีนักเที่ยวจำนวนมากนั่งอยู่ แม้จะมีการตรวจค้นจากเจ้าหน้าที่ เมื่อตรวจสอบทั้ง 2 ร้าน พบว่าใช้ทางเท้า และถนนเลนซ้ายสุดเป็นที่ตั้งโต๊ะ เพื่อบริการลูกค้า ทำให้สุ่มเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

จากการตรวจสอบร้านอาหารทั้ง 2 แห่ง มีใบอนุญาตประกอบการเป็นร้านอาหาร ขอนุญาตจำหน่ายสุรา แต่เปิดเกินเที่ยงคืนซึ่งเป็นเวลาที่กฎหมายกำหนด เบื้องต้นจึงแจ้งข้อหาเปิดสถานบันเทิงเกินเวลา และความผิดในพระราชบัญญัติจราจรกรณีใช้ถนน และทางเท้าตั้งร้าน กีดขวางการจราจร และความสะอาด


กลับขึ้นด้านบน