เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 50 คันในจีน เสียชีวิต 4 คน

เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 50 คันในจีน เสียชีวิต 4 คน

เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 50 คันในจีน เสียชีวิต 4 คน

รูปข่าว : เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 50 คันในจีน เสียชีวิต 4 คน

เกิดอุบัติเหตุรถชนกันกว่า 50 คันในจีน เสียชีวิต 4 คน เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนทางหลวงทางภาคเหนือของจีน เมื่อรถยนต์พุ่งชนต่อเนื่องกันกว่า 50 คัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 คนและได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 20 คน

อุบัติเหตุเกิดขึ้นบนทางหลวงในมณฑลซานซี ทางภาคเหนือของจีน เมื่อรถยนต์พุ่งชนต่อเนื่องกันมากกว่า 50 คัน รวมทั้งรถบรรทุกหมูและรถบรรทุกส้มที่กำลังขนส่งไปตลาด เพื่อจำหน่ายในช่วงเทศกาลตรุษจีน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 4 คน และได้รับบาดเจ็บอีก 24 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยระดมกำลังช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากซากรถ และส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ต้องปิดการสัญจรบนทางหลวงสายนี้ชั่วคราว เพื่อเคลื่อนย้ายซากรถออกจากถนน ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน


 

อุบัติเหตุรถนักท่องเที่ยวชนในสหรัฐฯ
ขณะเดียวกันที่สหรัฐฯ เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารนักท่องเที่ยวชนกับรถพ่วงและรถยนต์นั่งส่วนบุคคล บนทางหลวงทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย มีผู้เสียชีวิต 8 คน และได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 10 คน โดยรถโดยสารท่องเที่ยวกำลังเดินทางจากสถานตากอากาศบิ๊ก แบร์ เมาท์เท่น (Big Bear Mountain) ทางตะวันออกของนครลอสแองเจลิสมุ่งหน้าไปยังเมืองติฮัวน่า ในเม็กซิโก ขณะที่ยังไม่ทราบสาเหตุของอุบัติเหตุ


กลับขึ้นด้านบน