บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ พาเหรดฉลองแชมป์ซูเปอร์โบว์ล

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ พาเหรดฉลองแชมป์ซูเปอร์โบว์ล

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ พาเหรดฉลองแชมป์ซูเปอร์โบว์ล

รูปข่าว : บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ พาเหรดฉลองแชมป์ซูเปอร์โบว์ล

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ พาเหรดฉลองแชมป์ซูเปอร์โบว์ล แฟนอเมริกันฟุตบอลของทีมบัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เจ้าของแชมป์ซูเปอร์โบว์ลส ทีมล่าสุด ออกมาร่วมชื่นชมทีมรักของตัวเองในขบวนพาเหรดฉลองแชมป์

หลังจากคว้าแชมป์ซูเปอร์โบว์ลเป็นสมัยที่สองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา(4 ก.พ.) ล่าสุดทีมบัลติมอร์ เรฟเว่นส์ได้เดินทางถึงเมืองบัลติมอร์แล้ว โดยได้มีการจัดขบวนพาเหรดฉลองแชมป์เส้นทางเริ่มจากที่ว่าการเมืองบัลติมอร์ผ่านไปยังถนนหลายสายในเมืองบิลติมอร์ ก่อนที่จะไปสิ้นสุดที่เอ็ม แอนด์ ที แบงค์ สเตเดี้ยม สนามเหย้าของพวกเขา ท่ามกลางแฟนของทีมนับหมื่นคนที่ออกมาร่วมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้

ฮุสตัน ชนะ โกลเด้น สเตท
ส่วนการแข่งขันบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ฮุสตัน ร็อกเกตส์ ทำสถิติใหม่ด้วยการชู๊ตไกลสามคะแนนต่อหนึ่งเกมมากที่สุด 23 ครั้ง ในเกมที่พวกเขาเปิดบ้านชนะ โกลเด้น สเตท วอริเออร์ ไปขาดลอย 140-109 คะแนน

เกมนี้ เจเรมี่ หลิน ทำแต้มสูงสุด 28 แต้ม และเป็นการชู๊ตไกลสามคะแนนลงไปถึง 5 ครั้ง.เป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่ 15 จาก 17 เกมหลังสุดที่ โกลเด้น สเตท พบกับ ฮุสตัน ร็อกเกตส์ ส่วนโกลเด้น สเตท ยังอยู่อันดับ 6 ของสายตะวันตก สถิติชนะ 30 แพ้ 18 ส่วนฮุสตัน ร็อกเกตส์ อยู่อันดับ 8 ของสายเดียวกัน สถิติชนะ 27 แพ้ 23

 


กลับขึ้นด้านบน