กำเนาะเป๊าะนอนไอซียู-ชาวชลบุรีแห่เยี่ยมคับคั่ง

กำเนาะเป๊าะนอนไอซียู-ชาวชลบุรีแห่เยี่ยมคับคั่ง

กำเนาะเป๊าะนอนไอซียู-ชาวชลบุรีแห่เยี่ยมคับคั่ง

รูปข่าว : กำเนาะเป๊าะนอนไอซียู-ชาวชลบุรีแห่เยี่ยมคับคั่ง

กำเนาะเป๊าะนอนไอซียู-ชาวชลบุรีแห่เยี่ยมคับคั่ง นายสมชาย คุณปลื้ม ยังรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู โรงพยาบาลชลบุรี เป็นวันที่ 4 ท่ามกลางประชาชนที่ไปให้กำลังใจจำนวนมาก

ชาวจังหวัดชลบุรีจำนวนมาก พากันลงนามในสมุดเข้าเยี่ยม บริเวณหน้าห้องไอซียู โรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้กำลังใจนายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ผู้ต้องหาคดีทุจริตที่ดินเขาไม้แก้ว อำเภอบางละมุง และคดีจ้างวานฆ่า นายประยูร สิทธิโชติ หรือ กำนันยูร ขณะพักรักษาตัวเป็นวันที่ 4

ขณะที่นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี บุตรชายกำนันเป๊าะ ได้กล่าวขอบคุณผู้ที่มาให้กำลังใจ พร้อมขอร้องยังไม่อยากให้เข้าเยี่ยม เนื่องจากอาการป่วยยังไม่ดีขึ้น โดยเฉพาะโรคหัวใจที่กำเริบ ซึ่งมีโอกาสทำให้หัวใจล้มเหลวได้ตลอดเวลา รวมทั้งอาการปอดอักเสบ น้ำท่วมปอด ถุงลมโป่งพอง และภาวะไตวาย

ส่วนเรื่องการขอพระราชทานอภัยโทษนายวิทยา บอกว่า ครอบครัวจะปรึกษากันอีกครั้ง หากอาการหายเป็นปกติ ก็จะทำหนังสือขอพระราชทานอภัยโทษทันที

ส่วนคดีที่ตำรวจกองปราบปราม จะหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่ให้ที่พักพิง นายวิทยา ยืนยันว่า ไม่รู้ว่าบิดาแอบเข้ามาเมื่อไหร่ และอยู่ที่ไหน ครอบครัวมารู้อีกทีเมื่อเห็นข่าวบิดาถูกจับแล้ว


กลับขึ้นด้านบน