ผบ.ก.กำแพงเพชรตั้งชุดไล่ล่านายจ้างทารุณเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง

ผบ.ก.กำแพงเพชรตั้งชุดไล่ล่านายจ้างทารุณเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง

ผบ.ก.กำแพงเพชรตั้งชุดไล่ล่านายจ้างทารุณเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง

รูปข่าว : ผบ.ก.กำแพงเพชรตั้งชุดไล่ล่านายจ้างทารุณเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง

ผบ.ก.กำแพงเพชรตั้งชุดไล่ล่านายจ้างทารุณเด็กหญิงชาวกะเหรี่ยง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ตั้งชุดปฏิบัติการ 2 ชุด ติดตามนายจ้างสามี-ภรรยา ที่ร่วมกันทารุณกรรมเด็กหญิงกะเหรี่ยงวัย 12 ปี ขณะที่ผู้เสียหาย เดินทางกลับถึงยังบ้านพักเด็กและครอบครัว ในจังหวัดกำแพงเพชรแล้ว

เด็กหญิงชาวกะเหรี่ยงวัย 12 ปี ที่ถูกนายจ้าง 2 สามีภรรยา ในจังหวัดกำแพงเพชร กักขัง และทารุณกรรม เดินทางกลับจากตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลรามาธิบดี มาอยู่ที่บ้านพักเด็ก และครอบครัว จังหวัดกำแพงเพชรแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่ บิดา และมารดา ดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อรอรับการผ่าตัดรักษาบาดแผล ตามร่างกาย

ส่วนการติดตามตัวนายนที แตงอ่อน และ น.ส.รัตนากร ปิยะวรธรรม สองสามีภรรยา ที่หลบหนีการปล่อยตัวชั่วคราว ล่าสุด พล.ต.ต.ประเสริฐ กาฬรัตน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ได้แบ่งชุดปฏิบัติการ สืบสวนติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเป็น 2 ชุด

โดยชุดแรก มอบหมายให้ พ.ต.ท.เชาวลิต รัมวุฒิ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร เป็นหัวหน้าชุด ส่วนชุดที่สองมี พ.ต.ท.สุวิทย์ นวลจร รองผู้กำกับสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร เป็นหัวหน้าชุด แต่จนถึงขณะนี้ ก็ยังไม่พบเบาะแสทั้ง 2 คน


กลับขึ้นด้านบน