ตร.จับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ได้ของกลางกว่าสามแสนเม็ด

ตร.จับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ได้ของกลางกว่าสามแสนเม็ด

ตร.จับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ได้ของกลางกว่าสามแสนเม็ด

รูปข่าว : ตร.จับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ได้ของกลางกว่าสามแสนเม็ด

ตร.จับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ได้ของกลางกว่าสามแสนเม็ด ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับเครือข่ายค้ายาบ้าภาคเหนือ ขณะกำลังลำเลียงส่งในจ.พระนครศรีอยุธยา ได้ของกลางยาบ้ากว่า 300,000 เม็ด

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดตรวจยึดยาบ้า 300,000 เม็ด พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่ง จากนายเซ้ง เลาย่าง และนายประพันธ์ แซ่ย่าง ผู้ต้องหาชาวม้งในจ.เชียงใหม่ 

พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ระบุได้รับแจ้งการลำเลียงยาเสพติดจากภาคเหนือส่งมอบให้ลูกค้าในจ.พระนครศรีอยุธยา และพบรถกระบะต้องสงสัยกำลังขนถ่ายยาบ้าในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนสายเอเซีย เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้รับค่าจ้าง 100,000 บาท แต่ขณะนี้ได้เงินมาแล้ว 10,000 บาท ส่วนคนขับรถกระบะอีกคันที่กำลังขนย้าย ไหวตัวหลบหนีไปได้

อีกคดีหนึ่ง ตำรวจยึดยาบ้าจำนวนกว่า 380,000 เม็ด จากนาย กว่อแน แซ่จัง และนายเอก ศรีนวล ผู้ต้องหาชาวจีนฮ่อ ขณะนำยาเสพติดจากดอยแม่สลอง มาพักไว้ที่บ้านพักในอ.ฝาง จ.เชียงใหม่ โดยซ่อนยาไว้ใต้พื้นกระบะของรถสองแถวที่ใช้ขนย้าย ผู้ต้องหาสารภาพว่าจะมีคนมาลำเลียงไปส่งอีกต่อหนึ่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน