“ต่าย เชิญยิ้ม” ดาราตลกถูกจับเมาแล้วขับ ส่งฟ้่องศาล วันนี้

“ต่าย เชิญยิ้ม” ดาราตลกถูกจับเมาแล้วขับ ส่งฟ้่องศาล วันนี้

“ต่าย เชิญยิ้ม” ดาราตลกถูกจับเมาแล้วขับ ส่งฟ้่องศาล วันนี้

รูปข่าว : “ต่าย เชิญยิ้ม” ดาราตลกถูกจับเมาแล้วขับ ส่งฟ้่องศาล วันนี้

“ต่าย เชิญยิ้ม” ดาราตลกถูกจับเมาแล้วขับ ส่งฟ้่องศาล วันนี้ “ต่าย เชิญยิ้ม” นักแสดงตลก ฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงาน ที่ด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ ย่านพระราม 9 ไม่ยอมเป่าเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจพร้อมตั้งข้อหา เมาแล้วขับและส่งฟ้องศาลอาญารัชดา

ตำรวจจราจรควบคุมตัวนายคณิณ นาคพงษ์ หรือต่าย เชิญยิ้ม ดารานักแสดงตลก เข้าพบพนักงานสอบสวนที่ สถานีตำรวจนครยาลวังทองหลาง ภายหลังที่นายคณิณ ขัดคำสั่งเจ้าพนักงาน ไม่ให้ความร่วมมือ ในการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ที่ด่านตรวจวัดแอลกอฮอลล์ ย่านพระราม9 ถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา วันนี้ (27 ก.พ.) เมื่อเวลา 03.00 น.

ทั้งนี้ตำรวจ เปิดเผยว่า นายคณิณ พยายามติดสินบนเจ้าพนักงานและอ้างถึง นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ที่รู้จักจากการที่ไม่ต้องการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดี ในข้อหา ขับรถในขณะมีแอลกอฮอล์เกินกฎหมายกำหนด หลังจากนั้นนายคณิณ ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ต่อหน้าพนักงานสอบสวน พบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ภายในร่างกายได้ 171 มิลลิกรัม เปอร์เซ็นต์ ปริมาณเกินกว่ากฎหมายกำหนดไว้ที่ 50 มิลลิกรัม เปอร์เซนต์ เจ้าหน้าที่จึงตั้งข้อหา เมาแล้วขับ พร้อมตั้งวงเงินหรือหลักทรัพย์ประกัน 20,000 บาท ก่อนจะนำตัวส่งฟ้องศาลอาญารัชดาให้พิจารณาโทษต่อไป


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน