เกิดเหตุระเบิดหน้าตลาดสดนราธิวาส ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุระเบิดหน้าตลาดสดนราธิวาส ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุระเบิดหน้าตลาดสดนราธิวาส ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย

รูปข่าว : เกิดเหตุระเบิดหน้าตลาดสดนราธิวาส ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย

เกิดเหตุระเบิดหน้าตลาดสดนราธิวาส ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย เกิดเหตุระเบิดบริเวณหน้าตลาดสดเทศบาลเมืองนราธิวาสเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย

เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาวันนี้ (1 มี.ค.56) เกิดเหตุลอบวางระเบิดที่บริเวณหน้าตลาดสด เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส ซึ่งเจ้าหน้าได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นชาวบ้านที่มาเดินซื้อของที่ตลาด เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบซากรถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดอยู่ที่บริเวณด้านหลังรถตัดสัญญานของหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส 33 ถูกระเบิดพังเสียหายจำนวน 4 คัน  โดยผู้ก่อเหตุได้ซุกซ่อนระเบิดไว้ในรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา ไม่ทราบป้าย ก่อนจุดชนวนด้วยนาฬิกาดิจิตอลตั้งเวลา

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีผู้ก่อเหตุนำรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ก่อนที่บริเวณด้านท้ายรถตัดสัญญานของเจ้าหน้าที่ ซึ่งจอดอยู่ ก่อนที่ระเบิดจะทำงาน เป็นเหตุมีผู้บาดเจ็บจำนวน 6 คน

ด้านผู้บาดเจ็บทราบชื่อ คือ พลทหาร เจษฎา เดชพละ, นางหทัยชนก แซ่ง่ำ, นายอัมพร พลานุพัฒน์, จิตรา อโนทัย, นางจันทวี แซ่เล่า  และ นายสมปอง วุ่นพ่วน ซึ่งบาดเจ็บสาหัส โดยผู้บาดเจ็บทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์


กลับขึ้นด้านบน