เกิดเหตุนักศึกษาหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในหอพัก จ.ปทุมธานี

เกิดเหตุนักศึกษาหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในหอพัก จ.ปทุมธานี

เกิดเหตุนักศึกษาหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในหอพัก จ.ปทุมธานี

รูปข่าว : เกิดเหตุนักศึกษาหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในหอพัก จ.ปทุมธานี

เกิดเหตุนักศึกษาหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตในหอพัก จ.ปทุมธานี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในจังหวัดปทุมธานี ถูกบุกทำร้ายเสียชีวิตภายในที่พัก โดยเจ้าหน้าที่ กำลังสืบสวนจากผู้ต้องสงสัยที่เคยก่อเหตุมาก่อนหน้านี้

ตำรวจภูธรคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งจากเจ้าของหอพัก ในย่านอำเภอคลองหลวง ว่า มีเหตุฆ่ากันตายภายในห้องพักเลขที่ 240 อยู่บริเวณชั้น 3 โดยผ้เสียชีวิตคือ น.ส.รวีวรรณ พวงทอง นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายถูกรัดคอด้วยผ้าขนหนู ข้อมือถูกมัดด้วยสายไฟเตารีด มีร่องรอยการต่อสู้รื้อค้นทรัพย์สิน เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 6 - 8 ชั่วโมง

ขณะที่เพื่อนข้างห้องเล่าว่า ได้ยินเสียงคล้ายเกิดการต่อสู้เมื่อช่วงเช้ามืด จนกระทั่งเวลา 11.00 น.จะชวนผู้ตายออกไปทานข้าว แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว

นายสมชาย ปรีชาพลกุล เจ้าของหอพัก ระบุว่า ก่อนหน้านี้กล้องวงจรปิดจับภาพชายคนหนึ่ง พยายามข่มขืนหญิงสาว แต่ถูกขัดขืนและวิ่งหลบหนีไป

จนกระทั่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ระบบกล้องวงจรปิดเกิดขัดข้อง ทำให้ไม่มีหลักฐานให้ตำรวจ แต่ถึงอย่างไรชายคนนี้ก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัย และตำรวจคาดว่า อาจเป็นคนในหอพักเดียวกัน


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน