ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เดินทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง

ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เดินทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง

ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เดินทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง

รูปข่าว : ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เดินทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง

ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.เดินทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง บรรดาผู้สมัครชิงตำแหน่ง ผู้ว่าฯ กทม.เดินทางทางใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง

นายสุหฤท สยามวาลา และครอบครัว ปั่นจักรยานจากบ้านพักย่านพัฒนาการ ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 62 โรงเรียนคลองกลันตัน แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง โดยใช้เวลาราว 10 นาที ก่อนเดินทางกลับรอลุ้นผลเลือกตั้งที่บ้านพัก

   
ขณะที่พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ เตมียาเวส ผู้สมัครผู้ว่าราชการ กทม. ปั่นจักรยานจากบ้านพักซอยบางขุนนท์ 24 ใช้สิทธิเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 วัดเจ้าอาม เขตบางกอกน้อย แขวงบางขุนนนท์ และก่อนกลับได้ใช้เวลาเดินทักทายประชาชน และกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง

นายโฆสิต สุวินิจจิต และครอบครัว ใช้สิทธิ์ลงคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งที่ 11 โรงแรมรัชดาซิตี้ ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6 เขตห้วยขวาง โดยขอให้คนกรุงเทพฯ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งให้มากๆ เพื่อสะท้อนความต้องการของคนกรุงเทพฯ จากนั้นเดินทางกลับไปลุ้นผลคะแนนที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง ซอยวิภาวดี 66

ด้านเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ศิลปินคนดัง ถือโอกาสระหว่างลงคะแนนใช้สิทธิ์ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 66 แขวงบางจาก เขตพระโขนง เชิญชวนชาวกรุงเทพฯ แสดงพลัง ใช้สิทธิ์เลือกตั้งวันนี้ (3 มี.ค.) เพราะถือเป็นอีกวันที่จะร่วมกำหนดชีวิตความเป็นอยู่ของ กทม.

 


กลับขึ้นด้านบน