ตร.ค้นบ้านนายก อบต.ราชบุรี คดียิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี

ตร.ค้นบ้านนายก อบต.ราชบุรี คดียิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี

ตร.ค้นบ้านนายก อบต.ราชบุรี คดียิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี

รูปข่าว : ตร.ค้นบ้านนายก อบต.ราชบุรี คดียิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี

ตร.ค้นบ้านนายก อบต.ราชบุรี คดียิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี  ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลในจังหวัดราชบุรี ซึ่งถูกออกหมายจับ เพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยงคดีคนร้ายขับรถกระบะประกบยิงกำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี บาดเจ็บสาหัส ขณะกลับจากร่วมงานบวชในอำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 16 มีนาคม

 พ.ต.อ.พิชัย ปกป้อง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากท่อ เปิดเผยว่า ตำรวจเข้าตรวจค้น บ้านเลขที่ 193 ในตำบลชำแระ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายสมบัติ ขำละม้าย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลชำแระ ผู้ถูกกล่าวหาคดียิงนางรำเพยวาดเขียน กำนันตำบลโรงเข้ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 16 มีนาคม บาดเจ็บสาหัส ซึ่งจากการตรวจค้นพบทะเบียนปืน ออโตเมติด ขนาด 11 มิลลิเมตร จึงยึดไว้ตรวจสอบ จากนั้นตำรวจได้ตรวจค้นอีก 2 จุดแต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย โดยผลการตรวจหัวกระสุนและปลอกกระสุนที่พบในที่เกิดเหตุ พบเป็นปืนขนาด 11 มิลลิเมตร 2 กระบอก

ส่วนนายสมบัติ ขณะนี้ได้ประสานผ่านญาติว่าจะขอเข้ามอบตัว แต่ยังไม่ระบุวันและเวลา เนื่องจากเตรียมหาหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัว ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว แต่แพทย์ยังให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการ

 


กลับขึ้นด้านบน