ตร.สมุทรปราการ จับพนง.หลอกขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต

ตร.สมุทรปราการ จับพนง.หลอกขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต

ตร.สมุทรปราการ จับพนง.หลอกขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต

รูปข่าว : ตร.สมุทรปราการ จับพนง.หลอกขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต

ตร.สมุทรปราการ จับพนง.หลอกขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ จับพนักงานตรวจสอบสินค้าบริษัทเอกชน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังหลอกขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตมานานถึง 4 ปี ได้เงินไปกว่า 700,000 บาท

 ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการ จับกุม น.ส.ศศิปภา ฮวดทอง พนักงานตรวจสอบสินค้าบริษัทเอกชน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังหลอกขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต 4 ปี ได้เงินไปกว่า 700,000 บาท โดยนางสาวศศิปภาได้หลอกผู้เสียหาย ให้โอนเงินค่าสินค้า เข้าบัญชีธนาคาร ที่ใช้บัตรประชาชนผู้อื่นเปิดไว้ ก่อนที่จะถูกตำรวจตามจับได้พร้อมเงินสด ทองรูปพรรณ และของกลางที่ใช้กระทำผิดอีกจำนวนหนึ่ง

ด้าน น.ส.ศศิปภารับสารภาพว่า เป็นพนักงานตรวจสอบสินค้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เป็นคนที่ชอบเที่ยวเตร่ ทำให้เงินไม่พอใช้จ่าย จึงนำข้อมูลในบัตรประชาชนของคนอื่นที่ทำตกไว้ลงข้อความประกาศหลอกขายสินค้า ทางโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน รวมทั้งเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต ในราคาต่ำกว่าท้องตลาด โดยทำมาแล้ว 4 ปี มีผู้หลงเชื่อโอนเงินให้จำนวนมากรวมเป็นเงินกว่า 700,000 บาท ส่วนสินค้าจะเลือกตามสมัยนิยม เช่น โทรศัพท์ไอโฟน ตุ๊กตาเฟอร์บี้ ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้จ่าย และเที่ยวเตร่


แท็ก

แท็ก

แท็ก
กลับขึ้นด้านบน