คนเมายาใช้มีดจี้ผู้ช่วยทันตแพทย์ในร้านสะดวกซื้อย่านทาวน์อินทาวน์

คนเมายาใช้มีดจี้ผู้ช่วยทันตแพทย์ในร้านสะดวกซื้อย่านทาวน์อินทาวน์

คนเมายาใช้มีดจี้ผู้ช่วยทันตแพทย์ในร้านสะดวกซื้อย่านทาวน์อินทาวน์

รูปข่าว : คนเมายาใช้มีดจี้ผู้ช่วยทันตแพทย์ในร้านสะดวกซื้อย่านทาวน์อินทาวน์

คนเมายาใช้มีดจี้ผู้ช่วยทันตแพทย์ในร้านสะดวกซื้อย่านทาวน์อินทาวน์ เกิดเหตุจี้จับตัวประกันภายในร้านสะดวกซื้อบริเวณหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์ เมื่อคืนนี้ เหยื่อคือผู้ช่วยทันตแพทย์ถูกผู้ก่อเหตุใช้มีดจี้จับไว้นานกว่า 10 นาที โดยชายที่ก่อเหตุมีอาการเมายาเสพติดก่อนตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อหน้าหมู่บ้านทาวน์อินทาวน์บันทึกภาพนายประเทือง ม่วงคำ อายุ 32 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย ใช้อาวุธมีดจี้ น.ส.เพชรลดา สันทัด ผู้ช่วยทันตแพทย์คลีนิคแห่งหนึ่ง นานกว่า 10 นาที ก่อนตำรวจสืบสวนนครบาลวังทองหลางสามารถเข้าช่วยเหลือผู้เสียหายได้ปลอดภัย และพบว่านายประเทืองมีลักษณะเหมือนคนเมายาเสพติด พูดจาไม่รู้เรื่อง

ผู้เสียหายเล่าว่าเห็นความผิดปกติผู้ก่อเหตุ ไม่สวมรองเท้าบริเวณตู้ขายเครื่องดื่ม แต่ไม่ได้สนใจอะไร ซึ่งระหว่างก้มหยิบกระเป๋าเงิน ผู้ก่อเหตุเข้ามาล็อคจากหลัง และใช้อาวุธจี้บริเวณลำคอ ระหว่างถูกล็อคตัวผู้ก่อเหตุพูดเพียงว่าจะมีคนเข้ามาทำร้าย และขอให้ผู้เสียหายเป็นตัวประกันให้ เนื่องจากต้องการถูกตำรวจจับส่งเข้าเรือนจำ ก่อนตำรวจเข้าช่วยเหลือมีพลเมืองดีพยายามช่วยเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผล

ตรวจสอบนายประเทืองเบื้องต้นพบกระเป๋าสตางค์ที่มีเงินสดกว่า 100 บาท และบัตรทำงานที่ประเทศไต้หวัน โดยนายประเทืองเคยทำงานที่ประเทศไต้หวันก่อนกลับเมืองไทย และล่าสุดอยู่ระหว่างรอส่งตัวกลับไปทำงานที่ประเทศไต้หวันกับบริษัทจัดหางานแห่งหนึ่ง ขณะที่การตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบเป็นสีม่วง ซึ่งตำรวจรอให้หายจากอาการเมายาเสพติด ก่อนสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


กลับขึ้นด้านบน