ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจคว้าเหรียญทองรายการปรีซีเกมส์

ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจคว้าเหรียญทองรายการปรีซีเกมส์

ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจคว้าเหรียญทองรายการปรีซีเกมส์

รูปข่าว : ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจคว้าเหรียญทองรายการปรีซีเกมส์

ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจคว้าเหรียญทองรายการปรีซีเกมส์ ทีมบีเอ็มเอ็กซ์ไทยมั่นใจว่าจะคว้าเหรียญทองได้จากการแข่งขันรายการปรีซีเกมส์ แม้ว่ายังมีปัญหาเรื่องการปรับตัวกับสนามที่บางจุดยังไม่ได้มาตรฐาน

ทัพนักปั่นทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ในประเภท บีเอ็มเอ็กซ์ ทั้ง 5 คน ลงทำการฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันรายการปรีซีเกมส์ ที่จะมีขึ้นในวันนี้ โดยตลอดการฝึกซ้อมทีมชาติไทยต้องเจอปัญหาหลัก คือแนวกระโดด หรือแลมป์ ยังมีองศาที่ไม่ได้ตามมาตรฐาน ทำให้นักกีฬาไทยไม่สามารถจะซ้อมการกระโดดได้อย่างเต็มที่เนื่องจาก เกรงว่าจะเกิดอาการบาดเจ็บ แม้ว่าทางไทยจะมีการทักท้วงให้ปรับปรุงพื้นสนาม แต่ฝ่ายจัดการแข่งขันไม่อนุญาตตามคำขอของทีมไทย

ขณะที่ณรงค์ กลิ่งสุหร่าย หรือบิ๊ก นักกีฬามือ 1 ของไทย เป็นห่วงเรื่องสนามจะกลายเป็นอุปสรรคสำคัญของไทย แต่มั่นใจว่าจะสามารถเก็บเหรียญได้ตามที่ได้ตั้งเป้าไว้แน่นอน ส่วนทีมหญิงเชื่อว่าการประสานงานที่ลงตัวจะทำให้ทีมไทยคว้าเหรียญทองได้

สำหรับการแข่งขันรายการปรี ซีเกมส์ มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม ประกอบไปด้วย บรูไน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, พม่า, ไทย และ เวียดนาม โดยทีมชาติไทยจะลงแข่งขันรอบคัดเลือกวันนี้ เวลาประมาณ 15.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย


กลับขึ้นด้านบน