จักรยานทางไกล ไทย ติดที่ 3 รายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์

จักรยานทางไกล ไทย ติดที่ 3 รายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์

จักรยานทางไกล ไทย ติดที่ 3 รายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์

รูปข่าว : จักรยานทางไกล ไทย ติดที่ 3 รายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์

จักรยานทางไกล ไทย ติดที่ 3 รายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ จักรยานทางไกล รายการ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ ช่วงที่ 3 แชมป์เป็นของนักปั่นจากเกาหลีใต้ ส่วนนักกีฬาไทยทำผลงานดีสุดคืออันดับที่ 3

สำหรับการแข่งขันเมื่อวานนี้ เดินทางมาถึงสเตจที่ 3 เป็นเส้นทางก็ถือว่า สวยงาม เพราะผ่านชายหาดอ่าวไทยเป็นหลัก โดยมีระยะทางรวม 190 กิโลเมตร จากประจวบคิรีขันธ์ถึงชุมพร และตำแหน่งแชมป์สเตจนี้ เป็น โฮ ชุน โช นักปั่นจากเกาหลีใต้ ขณะที่นักปั่นไทย ที่ทำผลงานได้ดีที่สุด คือ ธนาวุฒิ สนิกวาที เข้าเป็นอันดับ 3 แต่เมื่อรวมเวลาแล้วเป็น เจ้าบาส ภุชงค์ ซ้ายอุดมศิลป์ ที่ครองจ้าวอาเซียนประจำสเตจได้ 2 สเตจติดต่อกัน

 
จากผลงานดังกล่าว เลขาธิการสมาคมได้ประกาศอัดฉีด นักปั่นไทย วันละ 1 หมื่นบาท สำหรับบุคคล และ 2 หมื่นบาทสำหรับทีม หากว่าทำผลงานได้ดี ในแต่ละสเตจ ซึ่งจะต้องปั่นขับเคี่ยวกับ นักปั่นจากมาเลเซีย
    
สถานการณ์ของนักปั่นทีมชาติไทย ทั้งบุคคลและทีม ยังเป็นรองมาเลเซีย ทำเวลาตามหลังอยู่ 35 วินาที โดยขณะนี้กำลังแข่งขันในสเตจที่ 4 เส้นทางจาก ตัวเมืองชุมพร ไปเข้าเส้นชัยที่จังหวัดระนอง...โดยเป็นสเตจที่หนักสุด เนื่องต้องปั่นขึ้นเขา สลับกับทางเรียบ รวมระยะทางทั้งสิ้นเกือบ 200 กิโลเมตร


กลับขึ้นด้านบน