ประธานชมรมเชียร์ไทยยื่นความจำนงสมัครนายกฯส.บอล

ประธานชมรมเชียร์ไทยยื่นความจำนงสมัครนายกฯส.บอล

ประธานชมรมเชียร์ไทยยื่นความจำนงสมัครนายกฯส.บอล

รูปข่าว : ประธานชมรมเชียร์ไทยยื่นความจำนงสมัครนายกฯส.บอล

ประธานชมรมเชียร์ไทยยื่นความจำนงสมัครนายกฯส.บอล นายพินิจ งามพริ้ง ประธานชมรมเชียร์ไทยเดินทางไปยื่นเอกสารแสดงความจำนงเป็นผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมยืนยันว่าในอนาคตไม่มีทางร่วมงานกับนายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมคนปัจจุบันได้อย่างแน่นอน

การเดินทางไปยื่นเอกสารแสดงความจำนงเป็นผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยของนายพินิจ งามพริ้ง ประธานชมรมเชียร์ไทย เมื่อวานนี้ มี "บิ๊กเปี๊ยก" นายองอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลเป็นผู้รับเรื่อง

นายพินิจ กล่าวว่า มายื่นสมัครเพื่อรักษาสิทธิของตัวเอง แม้มติการประชุมที่ระบุว่าผู้ที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลฯ จะต้องแจ้งความจำนงล่วงหน้า 60 วัน ยังไม่มีความชัดเจนก็ตาม โดยการเลือกตั้งครั้งนี้อยากเสนอให้ผู้สมัครทุกคน มีโอกาสได้แสดงวิสัยทัศน์ต่อหน้าสาธารณชน เพื่อความโปร่งใส พร้อมยืนยันว่าไม่มีทางที่จะทำงานร่วมกับนายวรวีร์ มะกูดี ได้แน่นอน

ทั้งนี้ นายองอาจ ก่อสินค้า ยืนยันว่าจะเซ็นเอกสารรับรองให้นายพินิจ งามพริ้ง เป็นผู้สมัครคนที่ 2 ต่อจากนายวิรัช ชาญพานิชย์ ส่วนเรื่องกฎเกณฑ์การเลือกตั้งนายกสมาคมจะใช้แบบเก่า หรือแบบใหม่ นายวรวีร์จะเป็นผู้ชี้แจงด้วยตัวเองในเร็วๆ นี้


กลับขึ้นด้านบน