อาการเด็กหญิงอายุ 3 ปีที่ถูกลืมในรถตู้ยังอยู่ในขั้นวิกฤต

อาการเด็กหญิงอายุ 3 ปีที่ถูกลืมในรถตู้ยังอยู่ในขั้นวิกฤต

อาการเด็กหญิงอายุ 3 ปีที่ถูกลืมในรถตู้ยังอยู่ในขั้นวิกฤต

รูปข่าว : อาการเด็กหญิงอายุ 3 ปีที่ถูกลืมในรถตู้ยังอยู่ในขั้นวิกฤต

อาการเด็กหญิงอายุ 3 ปีที่ถูกลืมในรถตู้ยังอยู่ในขั้นวิกฤต แพทย์ยังต้องเฝ้าติดตามอาการเด็กหญิงอายุ 3 ปี ที่ถูกลืมไว้ในรถตู้ของโรงเรียนอย่างใกล้ชิด ล่าสุดอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต แพทย์ต้องเฝ้าระวังการทำงานของคลื่นสมองตลอดเวลา ขณะที่พนักงานสอบสวนเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุดังกล่าวมาสอบปากคำ พร้อมแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสกับครูประจำรถตู้ และผู้ที่ขับรถตู้ในวันเกิดเหตุ

นางอนงค์ คีรีวงษ์ เจ้าของโรงเรียนอนงค์เวท และนางยุวเรศ คีรีวงษ์ ซึ่งเป็นบุตรสาว และผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าแสดงความเสียใจกับนางรัตนา นครโสภา มารดาของ ด.ญ.มนัสนันท์ ทองภู่ หรือน้องเอย อายุ 3 ปี ที่ถูกลืมไว้ในรถตู้ของโรงเรียน พร้อมแสดงความรับผิดชอบในการจ่ายค่ารักษาพยาบาลของน้องเอย จนกว่าจะหายดี หลังตำรวจได้เชิญคู่กรณีมาเจรจาร่วมกัน

ขณะที่นางรัตนา นครโสภา มารดาของน้องเอย กล่าวพึงพอใจสำหรับการเยียวยาเบื้องต้น ซึ่งตอนนี้ยังเป็นห่วงอาการของบุตรสาว เนื่องจากยังไม่รู้สึกตัว

ขณะที่แพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ เปิดเผยอาการล่าสุดของน้องเอย ว่ายังอยู่ในขั้นวิกฤต ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ม่านตาขยายไม่ตอบสนอง แพทย์ต้องเฝ้าระวังการทำงานของคลื่นสมองตลอดเวลา พร้อมให้อินซูลินลดภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ส่วนเอนไซม์ตับซึ่งทำหน้าที่ขับสารพิษในร่างกายมีระดับแย่ลง ซึ่งต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส กับ น.ส.ดาวรอง ศรีสมุ้ง และนายสันติภาพ หวานใจ ครูสอนคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ขับรถตู้วันเกิดเหตุ พร้อมดำเนินการตวจสอบรถตู้ว่าจะได้รับอนุญาตจากกรมการขนส่งทางบก ให้เป็นรถรับส่งนักเรียนหรือไม่ และจะมีการตรวจสอบระบบภายในรถตู้ พร้อมจำลองสถานการณ์ในเวลาที่ใกล้เคียงกับเวลาเกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุ


กลับขึ้นด้านบน