เกิดเหตุคนร้ายจับตัวเด็ก 7 ขวบในจ.สุรินทร์ อ้างตัวเป็นปู่-ย่า

เกิดเหตุคนร้ายจับตัวเด็ก 7 ขวบในจ.สุรินทร์ อ้างตัวเป็นปู่-ย่า

เกิดเหตุคนร้ายจับตัวเด็ก 7 ขวบในจ.สุรินทร์ อ้างตัวเป็นปู่-ย่า

รูปข่าว : เกิดเหตุคนร้ายจับตัวเด็ก 7 ขวบในจ.สุรินทร์ อ้างตัวเป็นปู่-ย่า

เกิดเหตุคนร้ายจับตัวเด็ก 7 ขวบในจ.สุรินทร์ อ้างตัวเป็นปู่-ย่า เกิดเหตุมีคนร้ายอ้างตัวเป็นปู่กับย่าของเด็กชายวัย 7 ขวบ ในอ.สนม จ.สุรินทร์ ได้อุ้มเด็กขึ้นรถกระบะหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา

ตำรวจภูธรศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ตั้งด่านตรวจรถยนต์ต้องสงสัย บนถนนสายรัตนบุรี - ศีขรภูมิ อ.ศรีขจรภูมิ หลังได้รับรายงานว่า มีรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีน้ำตาล ทะเบียน 7833 ชลบุรี ลักพาตัว เด็กชายกิตติพันธ์ อินทรสถา หรือ น้องต้นอายุ 7 ปี หายไปจากบ้านต.แคน อ.สนม จ.สุรินทร์

นางเขียน โพธิ์สา ยายของเด็ก บอกว่า ขณะนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน มีกลุ่มหญิงชายวัยกลางคน อ้างตัวเป็นปู่กับย่าของเด็ก ขับรถมาจอดที่หน้าบ้าน โดยบอกว่าจะรับหลานไปอยู่ด้วย แต่ไม่ปักใจเชื่อ ซึ่งระหว่างเตรียมไปแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านรับทราบ กลุ่มดังกล่าวได้จับตัวเด็กชายกิตติพันธ์ ขึ้นรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จึงแจ้งตำรวจให้ช่วยติดตามสกัดจับ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบเบาะแส

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานน่าจะเป็นขบวนการขโมยเด็ก ซึ่งออกก่อเหตุในช่วงปิดเทอม สำหรับด.ชงกิตติพันธ์ อยู่กับนางเขียนมาตั้งแต่เด็ก หลังจากที่พ่อแม่แยกทางกัน และที่ผ่านมา ไม่มีญาติฝ่ายพ่อมาเยี่ยมหรือแสดงความจำนงค์ว่า จะรับเด็กไปอุปการะแต่อย่างใด


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน