แบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ คู่ “รัชนก” ชนะคู่นางเอก “อรเณศ”

แบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ คู่ “รัชนก” ชนะคู่นางเอก “อรเณศ”

แบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ คู่ “รัชนก” ชนะคู่นางเอก “อรเณศ”

รูปข่าว : แบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ คู่ “รัชนก” ชนะคู่นางเอก “อรเณศ”

แบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ คู่ “รัชนก” ชนะคู่นางเอก “อรเณศ”  “รัชนก อินทนนท์” นักแบดมินตัน ยืนยันแม้จะสนใจวงการบันเทิง แต่มีเป้าหมายกับการเล่นแบดมินตันในระดับโลกมากกว่า ส่วนการแข่งขันแบดมินตันบ้านทองหยอดนัดพิเศษ วานนี้ “รัชนก” จับคู่ ปั๊ม เอเอฟ 5 ชนะคู่ของ “อรเณศ” นางเอกภาพยนตร์คู่กรรม

การแข่งขันแบดมินตันบ้านทองหยอด โอเพ่น 2013 ที่สนามแบดมินตันบ้านทองหยอด วานนี้ (10 เม.ย.) มีนักกีฬาแบดมินตันเยาวชนมาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก โดยการแข่งขันนัดพิเศษ ซึ่งเป็นการแข่งขันประเภทคู่ผสม ระหว่างคู่ของ น.ส.รัชนก อินทนนท์ มือ 8 ของโลก ที่จับคู่กับ นายสหรัส นฤคุปชาญชัย หรือ ปั๊ม เอเอฟ 5 ศิษย์เก่าบ้านทองหยอด พบกับคู่ ของ น.ส.อรเณศ ดีคาบาเลส นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง คู่กรรม กับ นายศักยะ สูตรเลข นักแบดมินตันซึ่งเป็นนักแสดง ผลปรากฏว่า คู่ของรัชนก ชนะ คู่ของอรเณศ 2-0 เกม 21-19, 21-15

ทั้งนี้ “รัชนก” และ “อรเณศ” เคยพบกันในการแข่งขันแบดมินตันระดับเยาวชน เมื่อหลายปีก่อน ซึ่ง รัชนก ชนะ อรเณศ ไปได้ การกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในรายการพิเศษครั้งนี้ จึงทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้นไม่น้อย โดย รัชนก ยอมรับว่าแม้จะสนใจวงการบันเทิงแต่ขอมุ่งมั่นกับการเล่นแบดมินตันมากกว่า ขณะที่ อรเณศ แม้จะเข้าวงการบันเทิงแล้ว แต่ตั้งใจจะเล่นแบดมินตันต่อไปในระดับมหาวิทยาลัย


กลับขึ้นด้านบน