สมาคมจักรยานฯ พอใจผลงานนักจักรยานหญิง มั่นใจไม่พลาดเหรียญทองซีเกมส์

สมาคมจักรยานฯ พอใจผลงานนักจักรยานหญิง มั่นใจไม่พลาดเหรียญทองซีเกมส์

สมาคมจักรยานฯ พอใจผลงานนักจักรยานหญิง มั่นใจไม่พลาดเหรียญทองซีเกมส์

รูปข่าว : สมาคมจักรยานฯ พอใจผลงานนักจักรยานหญิง มั่นใจไม่พลาดเหรียญทองซีเกมส์

สมาคมจักรยานฯ พอใจผลงานนักจักรยานหญิง มั่นใจไม่พลาดเหรียญทองซีเกมส์ สมาคมจักรยานแห่งประเทศไทยพอใจผลงาน นักปั่นหญิงไทย ในรายการทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ พร้อมมั่นใจซีเกมส์ ที่พม่าจะไม่พลาดเหรียญทองอย่างแน่นอน

การแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ หญิง ปิดฉากลงแล้ว โดยจบ 3 สเตจ แชมป์เป็นของ เหวียน ทรัน ดุง จากเวียดนาม ทำเวลารวมได้ 7 ชั่วโมง 21 นาที 11 วินาที ขณะที่นักปั่นหญิงไทย คว้าแชมป์ประเภททีมอาเซียน ทำเวลารวม 22 ชั่วโมง 8 นาที 01 วินาที และได้อันดับ 3 ของการแข่งขันครั้งนี้ จากผลงานดังกล่าว สมาคมค่อนข้างพอใจ ส่วนตัวนักกีฬาที่ได้ตัดตัวจากการแข่งขันครั้งนี้ จะนำจุดบกพร่องต่างๆไปแก้ไข พร้อมมั่นใจในซีเกมส์ ที่พม่า ทีมหญิงประเภทถนน จะคว้าเหรียญทองได้อย่างไม่มีปัญหา ส่วนรายการออฟ ไทยแลนด์ ปีต่อๆปี จะพยายามผลักดันให้มีความยิ่งใหญ่มากขึ้น

หลังจากนี้สมาคมจักรยานจะปล่อยตัวนักกีฬาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และจะเรียกตัวในวันที่ 20 เมษายน นี้เพื่อเตรียมไปแข่งขันรายการปรีซีเกมส์ ที่ประเทศพม่า ระหว่างวันที่ 21-24 พฤษภาคม ในการแข่งขันซีเกมส์ กีฬาจักรยานมีชิงเหรียญทั้งหมด 13 เหรียญทอง แบ่งเป็นประเภทถนน 6 เหรียญทอง โดยในประเภทถนนหญิง ชิงเพียง 2 เหรียญทอง


กลับขึ้นด้านบน