ครอบครัวสุขสันต์คนดีของแวร์โซว

ครอบครัวสุขสันต์คนดีของแวร์โซว

ครอบครัวสุขสันต์คนดีของแวร์โซว

รูปข่าว : ครอบครัวสุขสันต์คนดีของแวร์โซว

ครอบครัวสุขสันต์คนดีของแวร์โซว น้องคนดี และแม่แวร์โซว เป็นแม่ลูกอีกคู่ ที่คอยเติมกำลังใจให้กัน หลังม่านวันนี้ตามไปดูอีกบทบาทของน้องคนดี ช่วยแม่ขายของ

เสียงเจื้อยแจ้วสดใส เรียกความสนใจจากลูกค้าให้เข้าร้านได้เสมอ ความน่ารัก และรอยยิ้มสดใสของแม่ค้าตัวน้อย ที่ยังใจดีลดราคาให้ลูกค้าบ่อยครั้ง กลายเป็นจุดขายของร้านเสื้อผ้าคุณแม่แวร์ โซว ยามว่างจากงานวงการบันเทิง น้องคนดี ภริตพร จะมาช่วยแม่ขายของ เพราะเห็นเป็นงานสนุก และยังได้อยู่ใกล้แม่

นอกจากการออกร้านขายของจะเป็นอีกการช่วยคุณแม่หารายได้ แต่ว่านี่ยังเป็นอีกวิธีการที่คุณแวร์โซว ใช้สอนน้องคนดี ให้นำเอาเรื่องราวต่างๆ ที่พบเจอในแต่ละวัน นำมาปรับใช้ในชีวิตจริง กว่าปีแล้ว ที่แวร์โซว เลือกสอนลูกโดยวิธีเรียนแบบโฮมสคูล เพราะเชื่อว่าวิชาชีวิตจะช่วยให้ลูกสาวเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

แม้เป็นลูกคนเดียว แต่ก็ไม่ได้เลี้ยงอย่างตามใจ ให้คิดอย่างมีเหตุผล และไม่ได้คาดหวังให้เดินตามเส้นทางวงการบันเทิง หากประสบการณ์จากการทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ และมืออาชีพจากหลากหลายวงการ ก็ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เด็กคนหนึ่งได้เรียนรู้ ความมีวินัย และรู้รับผิดชอบ คือสิ่งสำคัญที่แม่ผู้เดินบนเส้นทางนี้ก่อนหน้า คอยพร่ำสอน หวังให้ลูกเป็นที่รัก และก้าวเดินบนทางที่เลือกอย่างมั่นคง


กลับขึ้นด้านบน