เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ นศ.แพทย์ ม.บูรพา เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ นศ.แพทย์ ม.บูรพา เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ นศ.แพทย์ ม.บูรพา เสียชีวิต

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ นศ.แพทย์ ม.บูรพา เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุ นศ.แพทย์ ม.บูรพา เสียชีวิต นักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตภายในห้องพัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือทำร้ายร่างกายผู้ตาย

ตำรวจภูธรแสนสุข จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักนิสิตแพทย์หญิง ของมหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี หลังพบ น.ส.วิสุตา ตามระภาพ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 3 นอนเสียชีวิตภายในห้องพักหมายเลข ดับเบิ้ลยู 309 เมื่อคืนนี้(19 เม.ย.)

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการทำร้ายร่างกายผู้ตาย และภายในห้องไม่มีการรื้อค้นสิ่งของ ซึ่งตำรวจได้นำผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลชลบุรี คาดว่าจะทราบผลภายในวันจันทร์นี้(22 เม.ย.) ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเสียชีวิตเองโดยผิดธรรมชาติ

ขณะที่ นพ.พิสิต พิริยาพรรณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยบูรพา ได้ตรวจสอบรอบบริเวณหอพักที่เกิดเหตุ พบว่า มีระบบป้องกันบุคคลภายนอกอย่างดี ทั้งสแกนนิ้วมือ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เป็นผู้หญิง รวมทั้งหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ไม่มีบุคคลภายนอกเข้าไปในห้องผู้ตาย จึงเป็นไปได้ว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตเอง

 


กลับขึ้นด้านบน