คู่ชิงรุ่นไลต์ฟลายเวท หาตัวแทน"แก้ว พงษ์ประยูร"ลุยโอลิมปิก

คู่ชิงรุ่นไลต์ฟลายเวท หาตัวแทน"แก้ว พงษ์ประยูร"ลุยโอลิมปิก

คู่ชิงรุ่นไลต์ฟลายเวท หาตัวแทน"แก้ว พงษ์ประยูร"ลุยโอลิมปิก

รูปข่าว : คู่ชิงรุ่นไลต์ฟลายเวท หาตัวแทน"แก้ว พงษ์ประยูร"ลุยโอลิมปิก

คู่ชิงรุ่นไลต์ฟลายเวท หาตัวแทน ช่วงบ่ายวันนี้(26 เมษายน 2556) สมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย จะได้นักชก ที่มาแทน แก้ว พงษ์ประยูร ฮีโร่เหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์

การแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นชิงแชมป์ประเทศไทย เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว และใกล้จะได้ นักชก เข้ามาแคมป์ทีมชาติไทย เพื่อสู้ศึกซีเกมส์ และการแข่งขันรายการอื่น

      
โดยเมื่อวานนี้(25 เมษายน 2556)เป็นรอบรอง ในรุ่นไลต์ฟลายเวท 49 กิโลกรัม สำหรับรุ่นนี้ ผู้ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทน ฮีโร่เหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ แก้ว พงษ์ประยูร ที่เลิกชก ซึ่งก็ได้คู่ชิงชนะเลิศแล้ว เป็น นักชกดาวรุ่ง วัย 19 ปี ยุรนันท์ โด่งกระโทก จากโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครราชสีมา กับ ศาตรา ทาแน่น นักชกมากประสบการณ์ วัย 28 ปี จากราชนาวี ที่โชว์ฟอร์มชกเอาชนะในรอบรองได้สวยทั้งสองคน
      
การชกคู่นี้ในช่วงบ่ายวันนี้(26 เมษายน 2556)เป็นการตัดสินอนาคตของทั้ง 2 คน เนื่องจากมีเดิมพันธ์ อยู่ที่การเป็นนักชกทีมชาติไทย รุ่น 49 กิโลกรัม แทนแก้ว พงษ์ประยูร และจะได้ไปชก รายการ ปรีซีเกมส์ ที่ประเทศพม่า ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้
     
ส่วนนักชกในรุ่นอื่นๆ สมาคมเปิดเผยว่า จะไม่ส่งนักชกชุดใหญ่ไปรายการนี้ โดยจะเปิดโอกาสให้นักชกหน้าที่คัดเลือกจากรายการชิงแชมป์ประเทศไทย


กลับขึ้นด้านบน