แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี ร้องเรียน สตช.เร่งติดตามลูกสาวหาย

แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี ร้องเรียน สตช.เร่งติดตามลูกสาวหาย

แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี ร้องเรียน สตช.เร่งติดตามลูกสาวหาย

รูปข่าว : แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี ร้องเรียน สตช.เร่งติดตามลูกสาวหาย

แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี ร้องเรียน สตช.เร่งติดตามลูกสาวหาย แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ปี เข้าร้องเรียนกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ขอให้ช่วยเร่งรัดติดตามลูกสาวที่หายไปนานเกือบ 3 เดือน

นายเอกลักษณ์ หลุ่มชมแข หัวหน้าศูนย์ข้อมูลคนหายเพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์ พร้อมญาติของ ด.ญ.มนัสนันท์ คงโสภาดี หรือน้องหญิง อายุ 4 ปี เข้าร้องเรียนกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้เร่งรัดติดตามน้องหญิง ซึ่งหายไปภายในงานประจำปี ที่ศาลากลางจังหวัดเลย เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้วที่ยังไม่พบเบาะแส โดยก่อนหน้านี้ แม่ และญาติได้เข้าแจ้งความ พร้อมร้องเรียนผ่านสื่อต่างๆ รวมถึงปิดประกาศป้ายตามหาน้องหญิงในพื้นที่ต่างๆ

ขณะที่ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงห์แก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และนายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปรามปราบการค้ามนุษย์ เพื่อประโยชน์ในการอำนวยความยุติธรรมให้กับประชาชน, สามารถบังคับใช้กฎหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามพระราชบัญญัติปัองกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พุทธศักราช 2551 โดยมีหน่วยงานส่วนราชการ และองค์กรมูลนิธิต่างๆ ที่เกี่ยวข้องให้การสนับสนุน


กลับขึ้นด้านบน