ตำรวจตรังจับ 2 ผู้ต้องหาขนน้ำมันเถื่อน

ตำรวจตรังจับ 2 ผู้ต้องหาขนน้ำมันเถื่อน

ตำรวจตรังจับ 2 ผู้ต้องหาขนน้ำมันเถื่อน

รูปข่าว : ตำรวจตรังจับ 2 ผู้ต้องหาขนน้ำมันเถื่อน

ตำรวจตรังจับ 2 ผู้ต้องหาขนน้ำมันเถื่อน ตำรวจจังหวัดตรังจับกุม 2 ผู้ต้องหาได้ที่ด่านตรวจ ขณะขนน้ำมันเถื่อนตระเวนส่งน้ำมันตามปั๊มหลอด-ปั๊มหยอดเหรียญในพื้นที่ อำเภอวังวิเศษ จังหวัดตรัง

ชุดสายตรวจปราบปรามตำรวจภูธรจังหวัดตรัง จับกุมนายทัศนัย ชัยหาญ อายุ 31 ปี และนายสมพงษ์ ชูสุวรรณ อายุ 42 ปี พร้อมของกลางน้ำมันเบนซิน บรรจุแกลลอนจำนวน 37 แกลลอน แกลลอนละ 30 ลิตร รวม 1,000 ลิตร วิทยุสื่อสาร รถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ทะเบียน กจ 2460 กทม. กระดาษโพยระบุหน่วยงานต่างๆ ของตำรวจ 3 หน่วยงาน และป้ายทะเบียนแดงทั้งหน้า และหลัง โดยสามารถจับกุมได้ที่ด่านตรวจบริเวณสะพานลอยยกระดับ หมู่ที่ 6 ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองตรัง

ทั้ง 2 คน รับสารภาพว่า ได้รับค่าจ้างคนละ 500 บาท จากรับจ้าง บังจ้อง ชาวหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นเจ้าของน้ำมัน และเจ้าของรถกระบะให้ไปรับน้ำมันจากพื้นที่อำเภอนาโยง เพื่อนำไปส่งให้กับปั๊มหลอด และปั๊มน้ำมันแบบหยอดเหรียญในพื้นที่อำเภอวังวิเศษ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหากระทำการความผิดตามกฎหมายศุลกากรฐานลักลอบนำสินค้าน้ำมันที่นำเข้ามาในราชอาณาจักรไทย โดยไม่เสียภาษี
 


กลับขึ้นด้านบน