ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายด่วน ผกก.สภ.พัทยา หลังมีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่

ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายด่วน ผกก.สภ.พัทยา หลังมีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่

ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายด่วน ผกก.สภ.พัทยา หลังมีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่

รูปข่าว : ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายด่วน ผกก.สภ.พัทยา หลังมีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่

ผบ.ตร.มีคำสั่งย้ายด่วน ผกก.สภ.พัทยา หลังมีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งด่วนให้ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรพัทยา จังหวัดชลบุรี ไปช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังปล่อยให้มีตู้พนันไฟฟ้าในพื้นที่

พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้ประชุมตำรวจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี พร้อมทั้งชี้แจง กรณีที่ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งให้ย้ายด่วน พ.ต.อ.สุวรรณ์ เชี่ยวนาวินธวัช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพัทยา ไปช่วยราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

เนื่องจากเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุงได้ประสานตำรวจภูธรพัทยา บุกตรวจค้นร้านตู้เกมส์ที่เป็นการพนันชนิดหนึ่ง โดยยึดของกลางได้จำนวนมาก แต่หลังการจับ พ.ต.อ.สุวรรณ์ ได้ชี้แจงกับนายอำเภอบางละมุง ว่า ไม่ได้มีการปล่อยปละละเลยแต่อย่างใด

ซึ่งหลังจากมีคำสั่งย้าย พ.ต.อ.สุวรรณ์ ที่เดินทางไปร่วมประชุมที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางกลับทันที เพื่อเตรียมตัวไปรายงานตัวยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติในวันนี้ (8 พ.ค.) ขณะเดียวกันบรรยากาศที่สถานีตำรวจภูธรพัทยา ได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กันอย่างแพร่หลาย แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ยอมให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด


กลับขึ้นด้านบน