ตำรวจสหรัฐฯ ช่วยผู้หญิง 3 คน ที่ถูกลักพาตัวขังนาน 10 ปี

ตำรวจสหรัฐฯ ช่วยผู้หญิง 3 คน ที่ถูกลักพาตัวขังนาน 10 ปี

ตำรวจสหรัฐฯ ช่วยผู้หญิง 3 คน ที่ถูกลักพาตัวขังนาน 10 ปี

รูปข่าว : ตำรวจสหรัฐฯ ช่วยผู้หญิง 3 คน ที่ถูกลักพาตัวขังนาน 10 ปี

ตำรวจสหรัฐฯ ช่วยผู้หญิง 3 คน ที่ถูกลักพาตัวขังนาน 10 ปี ตำรวจ 911 ของสหรัฐฯ ช่วยเหลือหญิงสาวชาวอเมริกัน 3 คน ซึ่งถูกลักพาตัวไปขังไว้ในบ้านหลังหนึ่งตั้งแต่ปี 2545 ออกมาได้ หลัง 1 ใน 3 ที่ถูกกักขังโทรมาขอความช่วยเหลือ

อแมนด้า เบอรี่ ใช้โทรศัพท์จากเพื่อนบ้านโทรสายด่วน 911 มาขอความช่วยเหลือกับตำรวจ "อแมนด้า" บอกว่า ช่วยเธอด้วย เธอถูกลักพาตัวจากบ้านมานาน 10 ปี ซึ่งขณะนี้เธอเป็นอิสระแล้วอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งของเมืองคลีฟแลนด์ภายในรัฐโอไฮโอ้

หญิงสาว 3 คนที่ถูกลักพาตัวไปขังไว้ในบ้านหลังเดียวกันถึง 10 ปีครั้งนี้ ได้แก่ จีน่า เดอจีซัส, มิเชลล์ ไนท์ และ อแมนด้า เบอรี่ เบื้องต้นเชื่อว่ามีการลักพาตัวห่างกัน 1 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 2545 โอกาสนี้ตำรวจสหรัฐได้จับผู้ก่อเหตุไว้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดเป็นชาย 3 พี่น้อง อายุ 50,52 และ 54 ปี โดยคนหนึ่งชื่อว่านายแอเรี่ยล คาสโตร เป็นพนักงานขับรถโรงเรียน

เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม เพื่อนบ้านได้ยินเสียง อแมนด้า กรีดร้อง และเตะประตู ซึ่งเธอทำขณะที่ผู้ลักพาตัวไม่อยู่ จากนั้นผู้เข้าไปช่วยเหลือได้ช่วยกันดันประตูเหล็กจน อแมนด้า ออกมาได้เป็นคนแรก และเป็นผู้ขอให้ตำรวจไปช่วยเหลือเพื่อนอีก 2 คนได้อย่างปลอดภัย


กลับขึ้นด้านบน