กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ย โนวัค โยโควิช ตกรอบสองเทนนิสมาดริด

กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ย โนวัค โยโควิช ตกรอบสองเทนนิสมาดริด

กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ย โนวัค โยโควิช ตกรอบสองเทนนิสมาดริด

รูปข่าว : กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ย โนวัค โยโควิช ตกรอบสองเทนนิสมาดริด

กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ย โนวัค โยโควิช ตกรอบสองเทนนิสมาดริด โนวัค โยโควิช นักเทนนิสมือหนึ่งของโลกถูก กริกอร์ ดิมิทรอฟ เขี่ยตกรอบสองเทนนิสมาดริด โอเพ่น

เทนนิสมาดริด โอเพ่น มีขึ้นที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน ชายเดี่ยว รอบ 2 โนวัค โยโควิช นักเทนนิสมือหนึ่งของโลกจากเซอร์เบีย พบ กริกอร์ ดิมิทรอฟ นักเทนนิสบัลแกเรีย มืออันดับ 28 ของโลก

เซตแรกทั้งคู่เล่นกันสูสีเสมอกันที่ 6-6 เกม ต้องตัดสินกันในการเล่นไทเบรก และเป็นดิมิทรอฟที่เอาชนะไปได้ 8-6 แม้เริ่มต้นเซตที่ 2 สถานการณ์ของโยโควิชยังไม่ดีขึ้นถูกเบรกเกมเสิร์ฟ ทำให้ดิมิทรอฟขึ้นนำ 4-2 เกม แต่โยโควิช ก็แก้สถานการณ์ตีเสมอเป็น 6-6 เกม ต้องไปตัดสินกันในการเล่นไทเบรกอีกครั้ง และเป็นโยโควิชที่เอาชนะไปได้บ้าง 10-8

ทำให้ต้องไปตัดสินผู้ชนะกันในเซตที่ 3 และ ดิมิทรอฟ ก็เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะโยโควิชไปได้ในเซตนี้ 6-3 ทำให้ ดิมิทรอฟ พลิกล็อกชนะ โยโควิช 2-1 เซต ผ่านเข้ารอบสามได้สำเร็จ ขณะที่โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ แชมป์เก่า ไม่พลาด เอาชนะ ราเด็ก สเตพาเน็ก นักเทนนิสาธารณรัฐเช็ก 6-3,6-3 เช่นเดียวกับแอนดี้ เมอร์เรย์ ที่เอาชนะฟลอเรียน เมเยอร์ 7-6 ไทเบรก 13-11, 7-6 ไทเบรก 7-3


กลับขึ้นด้านบน