ศาลไม่ให้ประกันตัว ตำรวจสน.ทองหล่อ หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว

ศาลไม่ให้ประกันตัว ตำรวจสน.ทองหล่อ หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว

ศาลไม่ให้ประกันตัว ตำรวจสน.ทองหล่อ หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว

รูปข่าว : ศาลไม่ให้ประกันตัว ตำรวจสน.ทองหล่อ หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว

ศาลไม่ให้ประกันตัว ตำรวจสน.ทองหล่อ หลังก่อเหตุข่มขืนหญิงชาวลาว ศาลไม่อนุญาตให้ประกับตัว อดีตรองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ที่ตกเป็นผู้ต้องข่มขืนหญิงชาวลาว เนื่องจากเห็นว่าเป็นผู้รู้กฏหมาย

ตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ ควบคุมตัว ร.ต.ต.ธาตรี สืบสมาน อดีตรองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ไปฝากขัง ที่ศาลจ.สมุทรปราการผลัดแรก หลังตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และกักขังหน่วงเหนี่ยว หญิงชาวลาว ก่อนเข้ามอบตัวกับต้นสังกัด และถูกส่งตัวมาที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เมื่อวานนี้ (7พ.ค.56)

โดย พ.ต.อ.ปรีชา เอี่ยมนุ้ย หัวหน้าพนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนี หรือ ข่มขู่ผู้เสียหาย

ล่าสุด แม้ญาตินำหลักทรัพย์เป็นโฉนดที่ดินมูลค่ากว่า 900,000 บาท มาขอยื่นประกันตัว ร.ต.ต.ธาตรี แต่ศาลพิเคราะห์ว่า ผู้ต้องหามีความรู้ด้านกฎหมาย รวมทั้ง มีความเห็นสอดคล้องกับ พนักงานสอบสวน จึงไม่อนุญาตให้ประกันตัว

ร.ต.ต.ธาตรี ตกเป็นผู้ต้องหาหลังหญิงสาวชาวลาว เข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการว่า ถูกคนขับรถแท็กซี่ ซึ่งเป็นตำรวจ ขู่บังคับพาไปข่มขืน หลังคดีมีมูล กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 จึงตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ก่อนมีคำสั่งให้ร้อยตำรวจตรี ธาตรี ออกจากราชการไว้ก่อน


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน