ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี จับร้านสปาแฝงค้ามนุษย์ย่านวิภาวดี

ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี จับร้านสปาแฝงค้ามนุษย์ย่านวิภาวดี

ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี จับร้านสปาแฝงค้ามนุษย์ย่านวิภาวดี

รูปข่าว : ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี จับร้านสปาแฝงค้ามนุษย์ย่านวิภาวดี

ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี จับร้านสปาแฝงค้ามนุษย์ย่านวิภาวดี ตำรวจสวัสดิภาพเด็กและสตรี บุกจับร้านนวดสปาย่านวิภาวดีรังสิต 21 หลังสืบทราบว่า เปิดให้บริการนวดแฝงให้บริการทางเพศ พบเป็นเด็กอายุไม่ถึง 18 ปี จำนวน 3 คน

พ.ต.อ.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผู้กำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี บุกจับร้านนวดสปาย่านวิภาวดีรังสิต 21 พร้อมทั้งเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สืบสวนพบข้อมูลร้านดังกล่าวเปิดให้บริการนวดจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งจากการเข้าตรวจสอบร้านดังกล่าวมีนายธีระศักดิ์ แย้มทวี อ้างตัวเป็นผู้จัดการร้าน สอบถามทราบว่า เปิดให้บริการลูกค้าได้ 10 เดือนแล้ว โดยมีพนักงานผู้หญิงประมาณ 15 คน

ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพนักงานหญิงให้บริการนวด 7 คน ในจำนวนนี้มีเด็กที่อายุไม่ถึง 18 ปี 3 คน และยังพบแม่บ้านชาวพม่าอีก 2 คน

นอกจากนี้ ร้านดังกล่าวไม่มีใบอนุญาตจัดตั้งสถานประกอบการ ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับนายธีระศักดิ์ ฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาผลประโยชน์จากกการค้าประเวณี ซึ่งเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจะส่งตัวให้ สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ผู้ดูแลพื้นที่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กลับขึ้นด้านบน