คุมเพลิงตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้วเบื้องต้นเสียหาย 36 คูหา

คุมเพลิงตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้วเบื้องต้นเสียหาย 36 คูหา

คุมเพลิงตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้วเบื้องต้นเสียหาย 36 คูหา

รูปข่าว : คุมเพลิงตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้วเบื้องต้นเสียหาย 36 คูหา

คุมเพลิงตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้วเบื้องต้นเสียหาย 36 คูหา เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเหตุไฟไหม้แผงค้า โซนเสื้อผ้ามือสองภายในตลาดนัดสวนจตุจักรได้แล้ว เสียหายรวม 36 คูหา

เกิดเหตุไฟไหม้ตลาดนัดสวนจตุจักร โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณโครงการ 6 ซอย 61/2 ภายในตลาดนัดสวนจตุจักร ต้นเพลิงแผงค้าห้องเลขที่ 242 โดยไฟไหม้ลุกลาม สร้างความเสียหายแก่แผงค้าใกล้เคียงราว 36 ห้อง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแผงค้าเสื้อผ้ามือสอง

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจึงควบคุมเพลิงไว้ได้ มีการกั้นพื้นที่ห้ามคนนอกเข้าไปในบริเวณเกิดเหตุ และ ปิดการจราจรถนนเส้นหลังสวนจตุจักร เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงปฏิบัติงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง แต่เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร สำหรับโซนแผงค้าที่เกิดเหตุ อยู่ด้านหลังป้อมตำรวจ สน.บางซื่อ ย่อย และขณะนี้เริ่มมีผู้ค้าที่ทะยอยเข้าตรวจสอบทรัพย์สิน

พื้นที่ตลาดนัดสวนจตุจักร อยู่ในการดูแลของการรถไฟแห่งประเทศไทย ซึ่ง นายประภัสส์ จงสงวน ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย เดินทางลงในพื้นที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมเปิดเผยว่า กำลังเตรียมปรับปรุงเปลี่ยนสายไฟทั่วโครงการ แต่ยังไม่ได้เริ่ม ก็มาเกิดเหตุขึ้นก่อน และเพื่อป้องกันเหตุซ้ำ จะเพิ่มการติดตั้งเบรกเกอร์ด้านหน้าโครงการ


แท็ก

กลับขึ้นด้านบน