เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย งานกาชาด จ.ปัตตานี

เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย งานกาชาด จ.ปัตตานี

เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย งานกาชาด จ.ปัตตานี

รูปข่าว : เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย งานกาชาด จ.ปัตตานี

เจ้าหน้าที่เพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัย งานกาชาด จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่ติดตามผู้ก่อเหตุลอบวางระเบิดสองจุดในจังหวัดปัตตานี จากภาพวงจรปิดขณะผู้ก่อเหตุนำระเบิดไปวางไว้บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าไดอาน่า ขณะที่หน่วยงานความมั่นคง เพิ่มกำลังดูแลความปลอดภัยในงานกาชาด ในจังหวัดปัตตานีอย่างเข้มงวด

เจ้าหน้าที่วางกำลังรักษาความปลอดภัยบริเวณลานศิลปวัฒนธรรม หน้าศาลากลางจังหวัดปัตตานี ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานกาชาด และงานประจำปีของจังหวัดปัตตานี อย่างเข้มงวด โดยเฉพาะบริเวณทางเข้า-ออก และที่จอดรถ พร้อมทั้งขอกำลังเสริมเจ้าหน้าที่จากทุกอำเภอ เฝ้าระวังตามจุดต่างๆ และเตรียมหน่วยเคลื่อนที่เร็ว เพื่อปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย

ส่วนความคืบหน้าเหตุลอบวางระเบิดบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าไดอาน่า ในเมืองปัตตานี เมื่อวานนี้ (9 พ.ค.2556) พลตำรวจตรี เอกภพ ประสิทธิ์วัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี สั่งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุ 2 คนที่นำระเบิดไปวางไว้ซึ่งเป็นหลักฐานที่ตำรวจได้จากภาพวงจรปิด

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่เร่งซ่อมแซมสายไฟฟ้า สายเคเบิล อาคารของห้างสรรพสินค้าไดอาน่า และโชว์รูมรถยนต์ บริษัท พิธานพาณิชย์ ที่เสียหายจากระเบิด

 


กลับขึ้นด้านบน