พบศพในท่อระบายน้ำ เขตคลองสามวา

พบศพในท่อระบายน้ำ เขตคลองสามวา

พบศพในท่อระบายน้ำ เขตคลองสามวา

รูปข่าว : พบศพในท่อระบายน้ำ เขตคลองสามวา

พบศพในท่อระบายน้ำ เขตคลองสามวา พบผู้เสียชีวิตถูกทิ้งในท่อระบายน้ำด้านหลังตลาดหทัยมิตร ย่านคลองสามวา เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณบ่อปฏิกูล ด้านหลังตลาดหทัยมิตร ถนนหทัยราษฏร์ เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานครหลังรับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตถูกทิ้งไว้ในบ่อดังกล่าว จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายผมยาว อายุประมาณ 30 ปี ใส่กางเกงขาสั้น คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1 สัปดาห์ และไม่พบหลักฐานที่ยืนยันได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ส่วนสภาพตามร่างกายพบบาดแผลเน่าเปื่อย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ

นายพันลพ ฉันทธกิจ หัวหน้าผู้ดูแลคนงานในตลาด กล่าวว่า เมื่อประมาณ 4 - 5 วันที่ผ่านมา ได้รับการประสานจากเจ้าของบ้านที่พบผู้เสียชีวิตให้ไปช่วยลอกท่อระบายน้ำด้านหลังบ้านที่อุดตัน แต่เพิ่งจะไปวันนี้ และนำลูกน้องไปช่วยกันลอกท่อ ระหว่างนั้น พบว่ามีวัตถุคล้ายชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ โผล่ออกมาจึงประสานตำรวจเข้าตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร และถูกฆ่ามาจากที่ใด โดยอยู่ระหว่างการสอบพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสทางคดีต่อไป


กลับขึ้นด้านบน