เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านที่อยุธยา ไร้เจ็บ-ตาย

เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านที่อยุธยา ไร้เจ็บ-ตาย

เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านที่อยุธยา ไร้เจ็บ-ตาย

รูปข่าว : เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านที่อยุธยา ไร้เจ็บ-ตาย

เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านที่อยุธยา ไร้เจ็บ-ตาย เกิดเหตุลูกกระสุนปืนตกทะลุหลังคาบ้านในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เกือบทำให้เด็กหญิงอายุ 11 ปีเสียชีวิต

เกิดเหตุกระสุนปืนตกทะลุหลังคาห้องนอน ภายในบ้านของเลขที่ 62/ 9 หมู่ 4 ตำบลท่าวาสุกรี อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยตกอยู่ห่างจากที่นอนไม่ถึง 2 เมตร ขณะที่ฝ้าเพดานมีรอยกระสุนปืนทะลุหลังคา เบื้องต้นพบว่าเป็นหัวกระสุนปืนขนาด 11 มิลลิเมตร

จากการสอบสวนนางสมบูรณ์ กลิ่นปาน เจ้าของบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่ในบ้านกับสามี โดยนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน ภายในห้องที่เกิดเหตุมี ด.ญ.สายธาร พรทูล อายุ 11 ปี นั่งดูทีวีอยูบนที่นอน ขณะที่ ด.ญ.สายธาร กำลังลุกขึ้นเพื่อเดินไปรับเพื่อนที่มาหา เป็นจังหวะเดียวกับที่มีเสียงดังคล้ายวัตถุแข็งกระแทกที่เพดาน จากนั้นก็พบลูกกระสุนปืนดังกล่าว ตกลงมาตรงที่นอนพอดี ทำให้ ด.ญ.สายธรรอดชีวิตได้อย่างหวุดหวิด

พ.ต.อ.ชัยยะ เพชรปัญญา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ได้แจ้งให้ชุดสืบสวน ออกหาข่าวว่าบริเวณโดยรอบที่มีการยิงปืนขึ้นฟ้าในงานเลี้ยงหรือไม่ โดยเน้นที่บ้านที่มีงานเลี้ยง และจัดงาน เนื่องจากในวันเดียวกันนี้มีการจัดงานมงคลหลายงาน เพื่อที่จะได้ติดตามตัวคนที่ยิงปืนมาดำเนินคดีต่อไป


กลับขึ้นด้านบน