อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิด

อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิด

อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิด

รูปข่าว : อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิด

อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิด อุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพลุระเบิดที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง เมื่อวานนี้ ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน โดยพบว่าบ้านหลังเกิดเหตุได้รับพลุลูกบอลมาประกอบโดยไม่มีใบอนุญาต ส่วนสาเหตุที่พลุระเบิดยังอยู่ระหว่างรอตรวจสอบอีกครั้ง

พลุลูกบอลหลายลูกยังตกอยู่บริเวณบ้านที่เกิดเหตุพลุระเบิด ในพื้นที่หมู่ 6 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรีเมื่อวานนี้ ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน คือ นางสง่า กุทาพันธ์, นางสงวน กุทาพันธ์ และนางสงัด ภาคโพธิ์ โดยทั้งหมดเป็นพี่น้องกัน และมีผู้บาดเจ็บอีก 2 คน

โดยวันนี้ (15 พ.ค.) นายสำเริง สมบูรณ์ผล หัวหน้าอุตสาหกรรมจังหวัดสุพรรณบุรีได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุว่าเข้าข่ายเป็นโรงงานประพลุหรือไม่ เบื้องต้น พบว่ามีเพียงชาวบ้านที่เสียชีวิตรับงานนำมาประกอบเองที่บ้าน และไม่มีใบอนุญาตผู้ประกอบการรายย่อย

ขณะที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านโพธิ์ได้ออกสำรวจความเสียหายในจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งมีบ้านเรือนเสียหาย 9 หลัง เพื่อให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น ส่วนสาเหตุของการระเบิดครั้งนี้ ต้องรอเจ้าหน้าที่กองวิทยาการเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง


กลับขึ้นด้านบน