ป.ป.ส.สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด 3 ตำบลใน จ.สมุทรปราการ

ป.ป.ส.สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด 3 ตำบลใน จ.สมุทรปราการ

ป.ป.ส.สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด 3 ตำบลใน จ.สมุทรปราการ

รูปข่าว : ป.ป.ส.สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด 3 ตำบลใน จ.สมุทรปราการ

ป.ป.ส.สนธิกำลังปิดล้อมตรวจค้นยาเสพติด 3 ตำบลใน จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.สนธิกำลังเข้าปิดล้อมเป้าหมายยาเสพติด 3 ตำบล ในจังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับร้องเรียนผ่านสายด่วน 1386

เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส.ภาค 1 สนธิกำลังฝ่ายปกครอง และตำรวจภูธรพระประแดงเข้าปิดล้อมพื้นที่เป้าหมายยาเสพติด และอาชญากรรม 8 จุด ใน 3 ตำบล สามารถควบคุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 5 คน พร้อมของกลางใบกระท่อมเกือบ 4,000 ใบ และยาบ้าจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังยึดปืนพร้อมกระสุน และระเบิดแบบไทยประดิษฐ์หลายรายการ

นายสงวนศักดิ์ ศรีวัฒนพงศ์ ผู้อำนวยการ ส่วนประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูล ป.ป.ส.ภาค 1 เปิดเผยว่า ข้อมูลร้องเรียนผ่าน สายด่วน 1386 พบว่าพื้นที่ดังกล่าวมีแนวโน้มแพร่ระบาดของยาเสพติดสูง เนื่องจากเป็นชุมชน ทั้งนี้ จะขยายพื้นที่ตรวจให้กว้างขึ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระประแดง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ยังพบแอมโมเนียมไนเตรท หรือ ปุ๋ยยูเรีย ที่นายปัญญาวุฒิ อรชร ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ซุกซ่อนไว้ โดยอ้างว่าเคยมีอาชีพขายปุ๋ยแต่เลิกกิจการจึงเก็บไว้ โดยไม่ทราบว่าเป็นส่วนผสมประกอบเป็นระเบิดได้ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล


กลับขึ้นด้านบน