ตำรวจสมุทรปราการล่อซื้อยาเสพติด

ตำรวจสมุทรปราการล่อซื้อยาเสพติด

ตำรวจสมุทรปราการล่อซื้อยาเสพติด

รูปข่าว : ตำรวจสมุทรปราการล่อซื้อยาเสพติด

ตำรวจสมุทรปราการล่อซื้อยาเสพติด ตำรวจจังหวัดสมุทรปราการตรวจค้นชุมชนเป้าหมายยาเสพติดตามโครงการพื้นที่ปลอดยาเสพติด สามารถจับกุมผู้ค้า ผู้เสพ พร้อมยึดยาเสพติด และอุปกรณ์การเสพได้

ตำรวจภูธรสำโรงเหนือเข้าล่อซื้อยาเสพติดในชุมชนวังกุ้ง-จ่าออง ซอยด่านสำโรง 42 อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ก่อนจะขอหมายศาล และนำกำลังเข้าจับกุมได้ผู้จำหน่ายยาเสพติด 3 คน คือนางหละ แม้นขำ นางนิตยา และนายจำรักษ์ โคตวัน สองแม่ลูก รวมทั้งผู้เสพยาเสพติดอีก 5 คน พร้อมของกลางเงินสด 1,800 บาท สมุดรายชื่อลูกค้า 3 เล่ม ยาไอซ์และยาบ้าส่วนหนึ่ง และอุปกรณ์การเสพ

หนึ่งในผู้ต้องหาซึ่งเป็นผู้สูงอายุ อ้างว่าไม่มีงานทำ และมีภาระต้องเลี้ยงหลาน เนื่องจากพ่อแม่เด็กถูกจับกุมคดียาเสพติด จึงต้องหารายได้ด้วยการจำหน่ายยาเสพติด

พ.ต.อ.ศิร์ธัชเขต ครูวัฒนเศรษฐ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ เปิดเผยว่า หลังดำเนินโครงการพื้นที่ปลอดยาเสพติด หรือ โน เพลส ฟอร์ ดรัก ระยะที่ 4 ในชุมชนแห่งนี้พบข้อมูลผู้เสพ ผู้ค้า จึงได้ขยายผลไปจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเพิ่มความเข้มข้น และยกระดับในการปราบปราม เพื่อให้ชุมชนกลายเป็นพื้นที่สีขาว ปลอดยาเสพติดอย่างจริงจัง


กลับขึ้นด้านบน