สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังครรภ์เป็นพิษ กลับมาพร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง

สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังครรภ์เป็นพิษ กลับมาพร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง

สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังครรภ์เป็นพิษ กลับมาพร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง

รูปข่าว : สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังครรภ์เป็นพิษ กลับมาพร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง

สาวมาด เมกะแดนซ์ หลังครรภ์เป็นพิษ กลับมาพร้อมหน้ากับครอบครัวอีกครั้ง หลังป่วยหนักจากอาการครรภ์เป็นพิษ ผ่านมากว่า 3 เดือน ตอนนี้นักร้องลูกทุ่ง สาวมาด เมกะแดนซ์ กลับมาพักฟื้นร่างกาย รอวันอยู่พร้อมหน้าครอบครัวในสัปดาห์หน้า

แทนคำขอบคุณและความรักให้สามีที่คอยดูแลแม้ในยามป่วยหนัก ผ่านบทเพลงแทนใจ "คนนี้แหละที่เรียกแฟน" ที่สาวมาดเมกะแดนซ์ แต่งขึ้นหวังให้เป็นเพลงในอัลบัมต่อไปของสามี กว่า 1 สัปดาห์แล้วที่ กลับมาพักฟื้นที่บ้านในจังหวัดสระบุรี หลังป่วยหนักจากอาการครรภ์เป็นพิษ แม้ตอนนี้ยังช่วยเหลือตัวเองได้ไม่เต็มที่และต้องทำกายภาพบำบัด ขณะที่ลูกสาวที่ยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลก็อาการดีขึ้นจนใกล้เป็นปกติ รอวันอยู่พร้อมหน้าครอบครัว

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ประดิษฐ์ขึ้นใหม่ จากเครื่องเล่นเด็กใช้เป็นฐานต่อโยงเข้ากับสายสลิงใช้ขยับแขน และขา พร้อมกับราวจับฝึกเดินจากไม้ไผ่ ที่ทำไว้หลังบ้าน คือเครื่องกายภาพบำบัดอย่างง่ายที่ สุขสันต์ ชูเวียง ผู้เป็นสามี และเพื่อนศิลปินลูกทุ่งช่วยกันประดิษฐ์ ให้สาวมาด เมกะแดนซ์ ได้ออกกำลังกายเพิ่มนอกเหนือจากการกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาล หวังเป็นอีกแรงช่วยให้ภรรยาหายเร็วขึ้น เพราะอยากกลับไปทำงานที่รัก นี่จึงเป็นแรงใจสำคัญให้สาวมาด เมกะแดนซ์ รักษาตัวอย่างดีเพื่อกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง

อีกเพียงสัปดาห์เดียวก็จะได้อยู่พร้อมหน้า พ่อแม่ลูก หลังแพทย์อนุญาติให้ลูกสาว "น้องแก้มใส" ที่ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงขึ้นมากและมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นจากแรกคลอดเพียง 600 กรัม เป็น 2,200 กรัมแล้ว ชีวิตใหม่หลังเจ็บหนัก ยังเป็นบทเรียนเตือนตัว และคนทั่วไปให้รู้ทันโรค


กลับขึ้นด้านบน