จีนจัดการแข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ ระยะทางกว่า 10,000 กม.

จีนจัดการแข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ ระยะทางกว่า 10,000 กม.

จีนจัดการแข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ ระยะทางกว่า 10,000 กม.

รูปข่าว : จีนจัดการแข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ ระยะทางกว่า 10,000 กม.

จีนจัดการแข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ ระยะทางกว่า 10,000 กม. สาธารณรัฐประชาชนจีนจัดการแข่งขันเเข่งขันเเรลลี่รถยนต์โบราณ รวมระยะทางกว่า 10,000 กิโลเมตร

ขบวนรถยนต์โบราณ 96 คัน เข้าร่วมแข่งขันแรลลี่สำหรับรถยนต์โบราณ โดยมีเส้นทางตั้งแต่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน -กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส รวมระยะทางไกลกว่า 12,000 กิโลเมตร

1 ใน 2 พี่น้องตระกูลวู้ดค็อก เผยว่า พวกเขาเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นการอุทิศให้คุณพ่อที่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว และต้องการทำความฝันของคุณพ่อให้เป็นจริง ทั้งนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันบอกว่าเส้นทางแข่งขันในปีนี้ โหดกว่าทุกครั้งสำหรับรถยนต์โบราณเพราะต้องใช้เวลาทั้งสิ้น 33 วันในการขับรถผ่าน 2 ทวีป

ประชุมใหญ่ฟีฟ่า ครั้งที่ 63

คณะกรรมการบริหารฟีฟ่าเริ่มเดินทางมาถึงหมู่เกาะมอริเชียส เพื่อประชุมใหญ่ฟีฟ่า คองเกรส ครั้งที่ 63 ในสัปดาห์นี้ นอกจาก เซปป์ แบล๊ตเทอร์ ประธานฟีฟ่า ที่เดินทางมาถึงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้ว (26 พ.ค.2556)  มิเชล พลาตินี่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือยูฟ่า รวมทั้ง ชีค ซัลมาน บิน อับราฮัม อัล คาลิฟา ประธานสหพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียคนใหม่ร่วมประชุมด้วย

วาระสำคัญที่จะประชุมคือการกำหนดอายุของผู้ดำรงตำแหน่งประธานฟีฟ่าในอนาคต รวมถึงปัญหาการเหยียดเชื้อชาติในวงการฟุตบอล และการแก้ไขข้อบังคับต่างๆ ที่รับรองโดยฟีฟ่า


กลับขึ้นด้านบน