ตร.ไม่ปักใจเชื่อ พนง.สอบสวนอยุธยาฆ่าตัวตาย

ตร.ไม่ปักใจเชื่อ พนง.สอบสวนอยุธยาฆ่าตัวตาย

ตร.ไม่ปักใจเชื่อ พนง.สอบสวนอยุธยาฆ่าตัวตาย

รูปข่าว : ตร.ไม่ปักใจเชื่อ พนง.สอบสวนอยุธยาฆ่าตัวตาย

ตร.ไม่ปักใจเชื่อ พนง.สอบสวนอยุธยาฆ่าตัวตาย ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่า หัวหน้าพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะก่อเหตุยิงตัวตาย เนื่องจากยังมีข้อพิรุธหลายอย่าง

ความคืบหน้าเหตุการณ์พันตำรวจโทไพฑูรย์ ราญสระน้อย อายุ 58 ปี หัวหน้าพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระอินทร์ราชา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใช้ปืนพกประจำกายยิงตัวเองเสียชีวิต บริเวณป่าละเมาะข้างทาง หลังโรงงานมินิแบ หมู่ 5 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน ห่างจากสถานีตำรวจประมาณ 1 กิโลเมตรเมื่อช่วงเย็นวานนี้

ล่าสุดเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังยังไม่ปักใจเชื่อว่า สาเหตุจะเกิดจากเรื่องงาน หรือเครียดด้วยโรคประจำตัว เนื่องจากมีพิรุธหลายอย่าง

ขณะที่เพื่อนร่วมงานระบุว่า พันตำรวจโท ไพฑูรย์ เป็นนายตำรวจที่มีอัธยาศัยดี แต่ไม่ค่อยพูดจามากนัก เพิ่งย้ายมาจากสถานีตำรวจภูธรสระโบสถ์ จังหวัดสระบุรีได้เพียง 6 เดือน ก่อนหน้านี้เคยบ่นกับเพื่อนว่า ไปเรียนต่อเนติบัณฑิต แต่ไม่มีเวลาไปเรียน เนื่องจากมีงาน และการประชุมบ่อยมาก อีกทั้งยังมีโรคประจำตัว ทำให้เกิดความเครียด ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตครั้งนี้


กลับขึ้นด้านบน