ปส.จับยาบ้า 80,000 เม็ดคาด่านตรวจท่าแซะ จ.ชุมพร

ปส.จับยาบ้า 80,000 เม็ดคาด่านตรวจท่าแซะ จ.ชุมพร

ปส.จับยาบ้า 80,000 เม็ดคาด่านตรวจท่าแซะ จ.ชุมพร

รูปข่าว : ปส.จับยาบ้า 80,000 เม็ดคาด่านตรวจท่าแซะ จ.ชุมพร

ปส.จับยาบ้า 80,000 เม็ดคาด่านตรวจท่าแซะ จ.ชุมพร ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดสกัดจับขบวนการค้ายาเสพติดได้ของกลางเป็นยาบ้า 80,000 เม็ด บริเวณด่านตรวจท่าแซะ จังหวัดชุมพร หลังทราบการข่าวว่าจะมีการลำเลียงยาบ้าลงไปจำหน่ายในภาคใต้

ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตรวจค้นได้ของกลางเป็นยาบ้า 80,000 เม็ด รถกระบะ และโทรศัพท์อีกจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท ได้จากรถยนต์ของนายบัสมี มะสัน และ น.ส.อรทัย วิไลลักษณ์ ขณะเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจค้นในตำบลหงษ์เจริญ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

พล.ต.ต.สุรพล ทวนทอง รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า ตำรวจติดตามการข่าวจนทราบเบาะแสว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดลงไปจำหน่ายในพื้นที่ภาคใต้ จึงเข้มงวดในการตั้งด่าน จนกระทั่งพบรถกระบะต้องสงสัยผ่านเข้ามาในเส้นทาง ซึ่งนายบัสมี เป็นคนขับ มี น.ส.อรทัย นั่งมาด้วย การตรวจค้นตำรวจพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในรถจำนวนมาก

นายบัสมี ให้การอ้างว่ามีผู้ว่าจ้างให้ขนยาบ้ามาจากภาคเหนือนำส่งยังจังหวัดสงขลา ขณะที่ตำรวจ ระบุว่า ยาบ้าชุดนี้เตรียมจำหน่ายให้ลูกค้าในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ พร้อมควบคุมทั้ง 2 คน ไปสอบสวน เพื่อขยายผลหาเส้นทางการเงิน รวมถึงขบวนการที่เกี่ยวข้องต่อไป


กลับขึ้นด้านบน