คนร้ายลอบวางระเบิดรถกำนัน อ.ระยัง ปัตตานี ไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกำนัน อ.ระยัง ปัตตานี ไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกำนัน อ.ระยัง ปัตตานี ไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต

รูปข่าว : คนร้ายลอบวางระเบิดรถกำนัน อ.ระยัง ปัตตานี ไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกำนัน อ.ระยัง ปัตตานี ไร้คนเจ็บ-เสียชีวิต เกิดเหตุยิงเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส เมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้บาดเจ็บ 3 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นการสร้างสถานการณ์

แพทย์และพยาบาลเฝ้าดูแลอาการของเยาวชน 4 คน ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังผู้ก่อเหตุ 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ใช้ปืนพกสั้นขนาด จุด 38 ยิงใส่กลุ่มเยาวชน ภายในลานกีฬาตรงข้ามโรงเรียนมัธยมสุไหงโกลก เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ทำให้เด็กหญิงอัสมะห์ หลี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 บาดเจ็บสาหัส เด็กหญิงนาเดียร์ ยะปา และนายฟีรดาวส์ มะเซ็ง บาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนสาเหตุ เบื้องต้นตั้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว และสร้างสถานการณ์

ล่าสุดมีรายงาน ผู้ก่อความไม่สงบลอบวางระเบิดแสวงเครื่องกลางถนนบริเวณบ้านเมาะมาวี หมู่ 4 ตำบลกอลำ อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยจุดชนวน ขณะรถยนต์ของกำนัน และผู้ใหญ่บ้านขับผ่านมา และมีการยิงปะทะกัน แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุมีเป้าหมายทำร้าย นายอิสสะมาแอ บือแน กำนันตำบลกอลำ ซึ่งเคยถูกลอบทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง


กลับขึ้นด้านบน