นักกอล์ฟชื่อดังของไทยตอบรับร่วมแข่งรายการ ควีนส์ คัพ

นักกอล์ฟชื่อดังของไทยตอบรับร่วมแข่งรายการ ควีนส์ คัพ

นักกอล์ฟชื่อดังของไทยตอบรับร่วมแข่งรายการ ควีนส์ คัพ

รูปข่าว : นักกอล์ฟชื่อดังของไทยตอบรับร่วมแข่งรายการ ควีนส์ คัพ

นักกอล์ฟชื่อดังของไทยตอบรับร่วมแข่งรายการ ควีนส์ คัพ นักกอล์ฟชื่อดังของไทย ตอบรับเข้าร่วมการแข่งขัน รายการ ควีนส์ คัพ กันอย่างพร้อมหน้า โดยการแข่งขันจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า

การแข่งขันกอล์ฟ เอเชี่ยน ทัวร์ รายการ ควีนส์ คัพ 2013 นับเป็นทัวร์ของเอเชี่ยน ทัวร์ ปีที่ 5 ทำให้มีนักกีฬาชื่อดังตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถาวร วิรัตน์จันทร์ เจ้าของรางวัล ออร์เดอร์ ออฟ เมอร์ริต เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา, โปรอาร์ม กีระเดช อถิบาลรัตน์ แชมป์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ที่มาเลเซีย, เชาวลิต พลาผล แชมป์รายการนี้เมื่อปี 2006, และประหยัด มากแสง ส่วนนักกอล์ฟต่างชาติ ที่ร่วมรายการนี้ นำโดย อนิบาล ราฮีรี่ โปรอินเดีย ที่เป็นแชมป์ เอเชี่ยน ทัวร์ 3 รายการ

ขณะที่ โปรหนึ่ง ชินรัตน์ ผดุงศิลป์ เจ้าของแชมป์รายการนี้ เมื่อปี 2009 บอกว่า ชื่นชอบการมาแข่งขันที่สนามแห่งนี้ เนื่องจากมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนั้น ยังมีอุปสรรค สำคัญคือเรื่องของลม

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ ควีนส์ คัพ มีเงินรางวัลรวมให้ชิงชัยกัน 300,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 9 ล้านบาท แข่งขันกันช่วงระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน นี้ ที่สนาม สันติบุรี คันทรี คลับ เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี


กลับขึ้นด้านบน