ญาติร้องตำรวจกองปราบฯตามหา"เอกยุทธ อัญชันบุตร" หลังหายตัวกว่า 2-3 วัน

ญาติร้องตำรวจกองปราบฯตามหา"เอกยุทธ อัญชันบุตร" หลังหายตัวกว่า 2-3 วัน

ญาติร้องตำรวจกองปราบฯตามหา"เอกยุทธ อัญชันบุตร" หลังหายตัวกว่า 2-3 วัน

รูปข่าว : ญาติร้องตำรวจกองปราบฯตามหา"เอกยุทธ อัญชันบุตร" หลังหายตัวกว่า 2-3 วัน

ญาติร้องตำรวจกองปราบฯตามหา ญาตินายเอกยุทธ อัญชันบุตร นักธุรกิจ และเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซด์เดอร์ เข้าร้องทุกข์กับตำรวจกองปราบปรามให้เร่งติดตามตัวนายเอกยุทธ หลังพบว่าไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ (7 มิ.ย.) ซึ่งมีหลายประเด็นที่ญาติสงสัย

ทนายความ และญาติของนายเอกยุทธ อัญชัญบุตร นักธุรกิจการเงิน อสังหาริมทรัพย์ และเจ้าของเว็บไซต์ไทยอินไซด์เดอร์ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนกองปราบปรามถึงรายละเอียด เพื่อให้ติดตามตัวนายเอกยุทธ์ หลังญาติพบว่าหายตัวไป และไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (7 มิ.ย.)

 
โดยน้องสาวของเขาให้ข้อมูลว่า ครั้งสุดท้ายที่ไม่มีใครติดต่อนายเอกยุทธได้ คือตั้งแต่เวลา 20.00 น.ของคืนวันศุกร์ ที่ 7 มิถุนายน หลังจากเขาโทรศัพท์มาบอกให้ญาตินำเช็คเปล่าไปให้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งมีข้อพิรุธหลายอย่าง คือพนักงานที่นำเช็คไปให้ระบุว่า ผู้มารับเช็ค เป็นนายสันติภาพ เพ็งด้วง คนขับรถของนายเอกยุทธ ต่อมานายสันติภาพได้นำเช็คที่มีลายเซ็นของนายเอกยุทธ กลับเข้ามาให้เพื่อไปขึ้นเงินสด 5,000,000 บาท
 
แต่พนักงานบริษัทพบว่าเช็คมีปัญหา เพราะระบุปี พ.ศ. เพื่อเบิกจ่ายผิดจึงไม่สามารถขึ้นเงินได้ ทางธนาคารจึงโทรศัพท์ไปสอบถามนายเอกยุทธ ซึ่งเขาก็ยืนยันให้เบิกจ่าย และให้พนักงานคนเดิมได้นำเงินไปให้ที่สนามบินอีกครั้ง โดยมีนายสันติภาพ มารับเงิน แต่ไม่มีใครพบนายเอกยุทธ ซึ่งญาติตั้งข้อสังเกตว่า ปกติแล้วนายเอกยุทธจะไม่ผิดพลาดในการเซ็นเช็ค และน้ำเสียงของนายเอกยุทธในการคุยโทรศัพท์มีลักษณะผิดปกติ


กลับขึ้นด้านบน