ตำรวจนครราชสีมาสกัดจับรถลอบขนยาบ้า ยึดของกลางได้กว่า 8 แสนเม็ด

ตำรวจนครราชสีมาสกัดจับรถลอบขนยาบ้า ยึดของกลางได้กว่า 8 แสนเม็ด

ตำรวจนครราชสีมาสกัดจับรถลอบขนยาบ้า ยึดของกลางได้กว่า 8 แสนเม็ด

รูปข่าว : ตำรวจนครราชสีมาสกัดจับรถลอบขนยาบ้า ยึดของกลางได้กว่า 8 แสนเม็ด

ตำรวจนครราชสีมาสกัดจับรถลอบขนยาบ้า ยึดของกลางได้กว่า 8 แสนเม็ด ตำรวจพระนครศรีอยุธยาจับกุมผู้ค้ายาบ้า ซึ่งระหว่างพยายามหลบหนีการตรวจค้นได้กลืนยาบ้ากว่า 200 เม็ดเข้าไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลล้างท้อง ขณะที่ตำรวจจังหวัดนครราชสีมายึดยาบ้าที่ซุกซ่อนในรถยนต์คันหนึ่งได้กว่า 8 แสนเม็ด

ยาบ้ากว่า 8 แสนเม็ด และยาไอซ์อีก 5 กิโลกรัม ที่ซุกซ่อนมาในรถยนต์ หมายเลขทะเบียน ชภ-2330 กรุงเทพมหานคร เป็นของกลางที่ตำรวจภูธรจอหอ จังหวัดนครราชสีมาตรวจยึดได้พร้อมผู้ต้องหา 2 คน ขณะตั้งด่านสกัดการลำเลียงยาเสพติดที่บริเวณใต้สะพานต่างระดับถนนมิตรภาพ บ้านหนองกระดังงา ตำบลจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา

เบื้องต้นผู้ต้องหายอมรับว่า ยาบ้าทั้งหมดส่งมาจากกลุ่มผู้ค้าชาวลาว ขนข้ามฝั่งเเม่น้ำโขงที่จังหวัดนครพนม เตรียมส่งให้พ่อค้าในกรุงเทพมหานคร

ส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจกุมจับนายคมศร เลิกนอก พร้อมปืนและยาบ้าจำนวนหนึ่ง หลังพยายามหลบหนีการตรวจค้น สอบสวนทราบว่า ระหว่างเดินส่งยาบ้าบริเวณถนนโรจนะ ตำบลคานหาม อำเภออุทัย พบเจ้าหน้าที่ ด้วยความตกใจจึงกลืนยาบ้ากว่า 200 เม็ดลงท้อง เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อล้างท้อง เนื่องจากผู้ต้องหามีอาการช็อค ก่อนนำตัวไปดำเนินคดี 


กลับขึ้นด้านบน