คนร้ายปล้นร้านสะดวกซื้อ ใน จ.ชลบุรี ได้เงินกว่า 10,000 บาท

คนร้ายปล้นร้านสะดวกซื้อ ใน จ.ชลบุรี ได้เงินกว่า 10,000 บาท

คนร้ายปล้นร้านสะดวกซื้อ ใน จ.ชลบุรี ได้เงินกว่า 10,000 บาท

รูปข่าว : คนร้ายปล้นร้านสะดวกซื้อ ใน จ.ชลบุรี ได้เงินกว่า 10,000 บาท

คนร้ายปล้นร้านสะดวกซื้อ ใน จ.ชลบุรี ได้เงินกว่า 10,000 บาท เกิดเหตุบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ 2 รายซ้อนในคืนเดียวกัน ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

ผู้ก่อเหตุ 2 คนบุกเข้าปล้นร้าน แฟมิลี่มาร์ท สาขาหน้าวัดทุ่งกราด ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยน.ส.ศิริรัตน์ ดวงน้อย อายุ 22 ปี พนักงานระบุลักษณะผู้ก่อเหตุ 2 คน รูปร่างท้วม และผอม สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ใช้อาวุธปืนและมีดพกจี้บังคับชิงเงินสดไปประมาณหมื่นกว่าบาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หนีไปทางถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าเข้าพัทยา

ในเวลาใกล้เคียงกัน เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุลักษณะเดียวกันที่ร้านสะดวกซื้อบริเวณปากซอยสุขุมวิท พัทยา 21 ซอยบันลือการค้า เยื้องสถานีตำรวจภูธรบางละมุงเพียง 200 เมตร นางสาวสุจิตร จันดาสอน อายุ 21 ปีพนักงานร้านให้การว่าผู้ก่อเหตุสองคนใช้ปืนและอาวุธมีดบุกเข้าทำร้ายพนักงาน จนตัวเองบาดเจ็บหูฉีกขาด ก่อนชิงเงินสดได้กว่า 20,000 บาท

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดเบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มเดียวกัน และมีการวางแผน เพราะร้านทั้ง 2 แห่งผู้คนพลุกพล่าน โดยเฉพาะรายแรกเคยเกิดเหตุชิงทรัพย์มาแล้ว

 


กลับขึ้นด้านบน